Bóc phốt IELTS Fighter? Sự thật về IELTS Fighter như thế nào?

0
349
bóc phốt IELTS Fighter, đánh giá IELTS Fighter

Thời gian qua, những bài viết, kênh Youtube ghi Bóc phốt IELTS Fighter, IELTS Fighter lừa đảo, quỵt tiền…xuất hiện trên mạng xã hội đã dấy lên những mối nghi nhờ liệu rằng sự thật về IELTS Fighter như thế nào?

Hôm nay, chúng ta cùng nhìn nhận một cách đa chiều hơn một chút nhé.

IELTS Fighter phốt – Sự thật là gì?

Phốt IELTS Fighter được những cá nhân (như một nick Bảo Bảo) chia sẻ những thông tin lập luận “nghe có vẻ thật” về các chia sẻ của học viên tự xưng là học tại 3 trung tâm, hình ảnh tin nhắn chia sẻ dài, phân tích các phốt một cách lặp đi lặp lại. Những lời bóc phốt miệt thị, không lịch sự có đáng tin? Và điển hình nick Bảo Bảo – được biết từng là một giáo viên dạy TOEIC, bán sách TOEIC rồi thành lập trung tâm dạy học, bây giờ tự nhận là người đi bóc phốt dạo thôi thì có thể tin tưởng được không?

Vấn đề ở đây được nhìn nhận, IELTS Fighter phốt, lừa đảo liệu có đúng sự thật? Khi mà hàng nghìn học viên vẫn đang theo học tại trung tâm và cái page quanh năm đăng đi đăng lại một số nick chia sẻ về việc học không tốt tại trung tâm? Như chính page nói, trung tâm dùng nick ảo, thuê người thi hộ, điểm giả…? Thì bạn cần đặt nghi ngờ những nick này thì nick nào là nick học viên học thật và nick nào là ảo, được lập ra với mục đích hạ bệ người khác?

Vấn đề phốt IELTS Fighter cần có nhìn nhận đa chiều từ các phía khác nhau. Như chính trung tâm đã chia sẻ, các thông tin trôi nổi trên mạng xã hội đều không phải là sự thật. Họ đã phản hồi chính thức tại: https://ielts-fighter.com/tin-tuc/IELTS-Fighter-Phan-hoi-thong-tin-phot-bia-dat-tren-mang-xa-hoi_mt1592999942.html

Có thể thấy, từ khi thành lập đến nay, IELTS Fighter đã trải qua nhiều biến động nhưng vẫn đứng vững trở thành trung tâm luyện thi hàng đầu, cùng nhiều học viên chinh phục IELTS. Và chúng ta cũng nên nhìn nhận khách quan, không phải 100% học viên đi học sẽ hài lòng với một trung tâm lớn. Vì thế không thể tránh khỏi những điều chưa hài lòng. Do đó, IELTS Fighter luôn lắng nghe thông qua hệ thống đường dây nóng, phản hồi trực tiếp đến bộ phận thanh tra giám sát để giải quyết những vấn đề mà học viên nêu ra. Học viên dễ dàng quét mã QR hoặc đăng nhập để chia sẻ những vấn đề mà mình không hài lòng.

Học viên IELTS Fighter năng động

Các học viên điểm cao tại trung tâm đều được chia sẻ thông tin về lớp học và bảng điểm, không có thuê thi hộ như các thông tin bóc phốt IELTS Fighter lan truyền. Còn về giáo trình, trung tâm đều tự soạn, thiết kế và in ấn, không có chuyện đạo nhái như đã nêu. Mình nghĩ chúng ta nên tham khảo đa chiều để có thông tin tốt hơn. Và nên chăng cho nhau cơ hội cùng tham khảo tại trung tâm, trước khi chỉ nghe một chiều mà từ chối những thông tin còn lại.

Chia sẻ từ học viên IELTS Fighter

Bởi vì không phải tự dưng, IELTS Fighter là đối tác Bạch Kim của IDP, hợp tác cùng nhiều trường đại học, cơ quan, tập đoàn lớn trên toàn quốc. Có thể điểm danh, IELTS Fighter là đối tác của VTV2, VTV7 đến báo Dân Trí, Vnexpress, Vietnamnet…Nếu IELTS Fighter lừa đảo, pháp lý không rõ ràng thì những cơ quan, đơn vị này không thể hợp tác được như thế.

Hiện tại, IELTS Fighter được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn học tập trên hệ thống 16 cơ sở toàn quốc. Phương pháp S-SMART của trung tâm được chia sẻ rộng rãi trên VTV2 ( https://www.youtube.com/watch?v=BluhCe8Co2A) và cả báo Dân Trí:
https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/phuong-phap-dao-tao-ielts-fighter-tinh-thuc-hanh-duoc-day-len-cao-nhat-20200829111947057.htm

Lớp học tại trung tâm IELTS Fighter

Và các kênh chính thống của họ vẫn đang ngày đêm chia sẻ những bài học, tài liệu hữu ích:

Website: http://ielts-fighter.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter
Youtube: https://www.youtube.com/ieltsfighter
Group: https://www.facebook.com/groups/ieltsfighter.support

Cần lưu ý một số địa chỉ giả IELTS Fighter mà mình đã có đề cập ở bài viết này: IELTS Fighter lừa đảo? Câu chuyện đằng sau trung tâm lớn

IELTS Fighter phốt
IELTS Fighter có những trang giả mạo, làm ảnh hưởng đến uy tín của trung tâm. Những trang này có thể lấy danh nghĩa IELTS Fighter để lừa nên bạn cần cẩn thận

Ngoài ra, IELTS Fighter vẫn không ngừng cố gắng, cùng chia sẻ nhiều học bổng, tài trợ những chương trình ý nghĩa, thiện nguyện giúp các bạn đặc biệt là học viên nghèo cải thiện tiếng Anh, học tập bứt phá.

Nên có cái nhìn đa chiều về phốt IELTS Fighter

Học IELTS hiện nay, mình biết là phải trả một cái giá không rẻ. Vì thế, các bạn sẽ băn khoăn, đắn đo nhiều khi chọn lựa học ở đâu phù hợp. Tuy nhiên, chính bản thân chúng ta cần nhìn nhận đó là sự đầu tư và có cái nhìn đa chiều hơn trước những đánh giá tiêu cực mà người khác nói.

Hãy nhìn nhận khách quan, với 16 cơ sở và hiện còn đang tiếp tục được mở rộng, những năm qua, IELTS Fighter đã cùng hàng nghìn, chục nghìn bạn học viên cùng học, cùng phấn đấu. Để tạo được vị trí như hôm nay, trung tâm cũng phải đối mặt với không ít thị phi. Nhưng bạn hãy xem các kênh học tập, đến tham gia và trải nghiệm trước khi đánh giá vấn đề. Không nên vì một chiều mà gõ bàn phím, nói rằng họ lừa đảo, IELTS Fighter dính phốt rồi, đừng nghe nữa…

Lớp học và học viên IELTS Fighter

Chúc các bạn học tập tốt và sớm đạt mục tiêu. Dù không đi học trung tâm, tự học tại nhà, cũng cố gắng và chăm chỉ, quả ngọt sẽ đến sớm thôi nha!

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here