IELTS Fighter Review, đánh giá IELTS Fighter qua lời kể học viên

0
283

IELTS Fighter qua lời kể của học viên như thế nào? Với số lượng học viên lên đến hàng nghìn mỗi năm, sẽ có những lời khen, lời chê khác nhau, cùng xem review đánh giá IELTS Fighter nhé.

Review đánh giá IELTS Fighter qua lời kể học viên

Hiện IELTS Fighter có nhiều bạn học viên điểm cao, không chỉ chia sẻ về quá trình học, kinh nghiệm học tại trung tâm mà còn có những đánh giá riêng để các bạn cùng tham khảo. Những học viên tại IELTS Fighter đều là học thật, thi thật với thông tin rõ ràng. Đặc biệt có thể thấy, như sứ mệnh của trung tâm, chia sẻ nhiều tài liệu và kiến thức thì các bạn học viên cũng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm hữu ích với hy vọng có ích cho những ai đang luyện thi.

Mỗi bài chia sẻ của học viên IELTS Fighter từ trong group đến fanpage hay website đều hướng tới chia sẻ kỹ năng trước, sau đó mới là cảm nhận về học tại trung tâm. Từ đó, cho dù bạn ở đâu, không có thể đến trung tâm cũng có cho mình nhiều kinh nghiệm học thú vị.

Ví dụ bạn Thùy Linh, học viên 8.0 chia sẻ: ” Mình chỉ có 3 nguồn là sách của trung tâm phát, qua các video Cambridge Listening trên Youtube và thỉnh thoảng mở TV lên coi kênh France24, CNA hoặc CNBC. Trên Youtube có các channels hằng ngày đều đặn post 1 bài Cambridge 40’ cho các bạn keep track (như kênh The IELTS Listening Test). Trước khi thi 1 tháng mình practice mỗi ngày, set video speed lên 1.25x để quen nghe nhanh.”

Bên cạnh đó, Thùy Linh cũng review đánh giá IELTS Fighter qua 3 khóa học: ” Thầy cô rất nhiệt tình, chuyên môn giỏi, hỗ trợ em rất nhiều trong quá trình học. Thầy cô cũng động viên em phúc khảo nữa. Ngoài ra, với lộ trình học theo level và sách đầy đủ, em được cải thiện kỹ năng rõ rệt.”

Hay bậc phụ huynh là cô Hà, mẹ bạn Đức Hiển đạt 7.5 IELTS: “ Mình hiện đang công tác tại viện quy hoạch đô thị và nông thông quốc gia thuộc bộ xây dựng. Mình chọn cho con học trung tâm với mong muốn giúp con tăng nhanh điểm số và chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học, có thời gian ôn luyện những môn khác.

Thực ra thì việc chọn học ở trung tâm là từ việc cháu có bạn giới thiệu, mình thấy trung tâm có danh tiếng tốt, học phí cũng phải chăng nên mình để cháu lựa chọn, thoải mái học tập theo ý muốn và mục tiêu của con. Khi nhận được điểm số, mình rất vui và cảm ơn trung tâm, cô Trang đã hướng dẫn con học tập hiệu quả. Giờ thì mình có thể yên tâm để con tập trung những môn học khác.

Bạn Hiển và mẹ

Các bạn học viên đến với IELTS Fighter chia sẻ thêm:

Bạn Lê Huy Thông lớp Pre629 nhé: “Biết đến trung tâm qua nhiều trang web, bạn học nhưng vẫn chưa thực sự chắc chắn lắm. Sau nhiều lần đắn đo thì cũng hạ quyết tâm để đầu tư cho kiến thức của mình. Thực sự em đã rất bất ngờ khi bắt đầu đặt chân tới đây. Điều đầu tiên là anh bảo vệ siêu dễ thương và nhiệt tình chứ không khó chịu như những nơi khác. Tiếp đến là các chị tư vấn viên, chỉ biết nói 1 từ “WOW”.

Cách các chị tư vấn rất đi vào lòng người, gần gũi nhẹ nhàng và lại còn siêu cute. Cứ mỗi ngày đi học là được các chị hỏi thăm này nọ chưa kể khi tan học còn được các chị mời ăn kẹo nữa. Cuối cùng là Ms Quỳnh, giáo viên chủ nhiệm và hơn thế nữa cô là 1 người bạn, người chị luôn chăm sóc học viên từng chút một không chỉ là trong giờ học mà ngay cả ngoài giờ học cô cũng rất nhiệt tình.”

Nhưng cũng có một số ý kiến của các bạn chia sẻ:

” Đánh giá về IELTS Fighter thì mình cho điểm 8 thôi. Điểm mạnh mình thấy được trong cách giảng dạy của thầy cô giúp mình có được trải nghiệm mới khi học, học nhớ lâu hơn hay thầy cô, các bạn tư vấn đều nhiệt tình hỗ trợ thì điểm yếu là không gian lớp không được rộng, thư viện cũng không xịn lắm. Nhưng quan trọng thì mình vẫn hài lòng với chất lượng giảng dạy của trung tâm. Nhờ trung tâm mà mình cải thiện được nhiều điểm số. Với học phí rẻ hơn nhiều đơn vị khác thì đó là điểm mạnh của IELTS Fighter”

Có thể nói, review chất lượng trung tâm IELTS Fighter không phải là hoàn hảo về mọi mặt. Khác với những không gian lớp học quốc tế xịn xò thì ở đây không gian gần gũi và có phần hơi hẹp hơn, cảm giác lớp học thông thường. Tuy nhiên có một số cơ sở thiết kế tranh đẹp, gần gũi hơn. Bên cạnh đó là chất lượng giảng dạy tốt, tài liệu đa dạng, dịch vụ phong phú và giúp học viên cải thiện được band điểm của mình.

Lớp học IELTS Fighter không có rộng lắm, thiết kế đơn giản

Mặc dù vậy, với số lượng hàng nghìn học viên hàng tháng, việc có những sai sót hay không hài lòng xảy ra đối với một số học viên. Nhưng IELTS Fighter luôn cố gắng ghi nhận qua đường dây nóng để giải quyết kịp thời.

Trải qua 4 năm phát triển, có những lúc thăng trầm nhưng với giá trị riêng, trong những năm qua, IELTS Fighter ngày càng mở rộng và nhận được sự tin tưởng của học viên. Mặc dù có những đối thủ lợi dụng, nói xấu nhưng để review đánh giá chất lượng trung tâm nên trực tiếp cảm nhận khi tham gia tư vấn và học tập. Những lời lẽ miệt thị, ăn nói hàm hồ, bịa đặt, không lịch sự, chỉ trích bất chấp đúng sai trên mạng xã hội rồi cũng chỉ là lời nói. Chúng ta nên có cái nhìn khách quan và nhìn nhận vấn đề đa chiều, tránh vì những chỉ trích bịa đặt dẫn đến lan truyền thông tin không đúng sự thật.

Một số quan điểm IELTS Fighter review, các bạn hãy cùng tham khảo.

Xem thêm: Bóc phốt IELTS Fighter? Sự thật về IELTS Fighter như thế nào?

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here