Tải trọn bộ Complete IELTS pdf+audio

0
82

Hôm nay,ad cùng review và chia sẻ link tải trọn bộ Complete IELTS để các bạn cùng tham khảo và luyện tập nhé.

Complete IELTS dành cho ai?

Bộ sách này chia rất rõ theo từng band điểm và các bạn dễ dàng tham khảo để lựa chọn học luôn, phù hợp với bản thân. Nếu chưa biết mình đang ở band điểm nào để có thể luyện tập thì hãy thi thử online miễn phí với ieltsonlinetest nhé.

Sách Complete IELTS được sản xuất bởi Cambridge nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Mỗi cuốn đều vạch ra cho bạn kiến thức theo band, dễ học.

Review Complete IELTS band 4-7

Bộ sách bao gồm: Workbook, Studentbook

  • 2 cuốn Band 4.0-5.0
  • 2 cuốn 5.0-6.0
  • 2 cuốn 6.0-7.0

Bên cạnh PDF là audio kèm theo để luyện kỹ năng Listening, tham khảo bài ví dụ và luyện tập trong các bài học.

Complete IELTS band 4.0 – 5.0 bao gồm 10 chủ đề, mỗi chủ đề đều có các bài tập trải đều ở 4 kỹ năng và các cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng có liên quan đến IELTS. Bởi đây là sách dành cho người mới bắt đầu cho nên những cấu trúc câu, từ vựng khó sẽ được giải thích chi tiết để các bạn biết cách áp dụng hiệu quả trong speaking và writing.

Complete IELTS band 5.0 – 6.5 gồm 8 chủ điểm cùng với các bài tập giúp củng cố và nâng cao các kỹ năng khi làm bài. Thiết kế bài học chi tiết với các phần luyện kỹ năng và Reference, ngữ pháp, từ vựng với chú giải, ví dụ. Cuối sách có bộ đề kiểm tra luyện tập để đảm bảo cho người học tiếp thu được đầy đủ kiến thức ứng với từng chủ điểm.

Complete IELTS band 6.5 – 7.5 bao gồm nhiều chủ điểm với những bài tập kỹ năng nâng cao. Tương tự cuốn trước, không chỉ có kỹ năng mà ở đây tác giả cũng chắt lọcngữ pháp, từ vựng chuyên sâu kèm theo chú giải. Luôn có đề thi kèm theo để giải.

Link tải Complete IELTS pdf + audio

https://www.fshare.vn/file/TD33SK6UIQWZ?token=1603133540

Nếu có điều kiện, bạn nên mua sách bản cứng thì dễ học, ghi nhớ và làm bài trên giấy hơn so với bản scan thì hình ảnh chất lượng không tốt bằng.

Nguồn bài viết: https://ielts-fighter.com/tin-tuc/Download-sach-Complete-IELTS-Level-4-0-7-5-IELTS-pdf-audio_mt1506942224.html

Chúc các bạn học tập tốt nhé.

Xem thêm: Basic IELTS Listening – Sách IELTS Listieng cơ bản cho beginner

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here