Basic IELTS Listening – Sách IELTS Listieng cơ bản cho beginner

0
1294

Mới bắt đầu học Listening thì chọn sách nào? Basic nhé! Đúng rồi hãy tìm hiểu và tải về ngay tài liệu hay ho và thú vị này để chuẩn bị cho hành trình chinh phục IELTS của bạn.

Review chi tiết Basic IELTS Listening

Ngay từ cái tên, bạn đã nhận diện được sự đơn giản chưa? Cuốn sách này cung cấp cho các bạn nguồn kiến thức và bài tập thực hành theo format đề thi IELTS nhưng ở mức độ dễ hơn. Vẫn là những dạng bài nhưng độ khó không cao, giúp bạn mới bắt đầu luyện nghe thuận lợi và quen tai hơn.

Sách được đánh giá phù hợp cho các bạn chưa nghe quen, thuộc top những sách học IELTS cho người mới bắt đầu:

Review các sách học IELTS cho người mới bắt đầu

Cụ thể sách cung cấp:

  • Chia sẻ thông tin tổng quan về IELTS Listening với các phần thi, cách chấm điểm giúp người học hiểu rõ hơn về phần thi này.
  • Cung cấp 5 Unit lớn theo chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS Listening là:
    Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English. 
  • Trong mỗi bài bao gồm 5-15 bài tập nhỏ, hướng dẫn, notes làm bài để người học tự luyện tập nâng cao dần kỹ năng của mình.
  • Những mẹo chia sẻ song song sẽ giúp thí sinh nhận ra các lỗi sai thường gặp, cần chú ý gì khia làm bài thi.
  • Và tất nhiên, cuối sách là phần tapescripts và đáp án giúp bạn check lại xem mình đã đúng được bao nhiêu câu, đánh giá sự tiến bộ của bản thân.

Sách bao gồm 1 PDF và 3 link audio, các bạn nhấn theo từng link để tải nhé:

Lưu ý học tập với tài liệu này

Trước khi học tài liệu Basic IELTS Listening thì các bạn nên tham khảo trước với kiến thức cơ bản về bài thi IELTS để hiểu rõ về kỹ năng này. Sau đó bước vào luyện tập IELTS Listening nghe và tự rút kinh nghiệm cho bản thân trong suốt quá trình học tập.

Các bạn nên dành mỗi ngày khoảng 2 tiếng học sách. Một Unit nhiều bài tập nên bạn có thể chia ra từng ngày để hoàn thành hết được bài tập. Nhớ những notes và lỗi sai mình mắc phải, ghi lại giúp bản thân tránh được lần sau nhé. Đừng xem đáp án trước khi bạn hoàn thành hết các bài tập nha, rèn luyện sự nghiêm túc nhé.

Chúc các bạn học tốt. Nếu muốn tải trọn bộ sách thì hãy click: Trọn bộ sách Basic IELTS cho người mới bắt đầu nhé!

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here