Get ready for IELTS – Sách học IELTS cho người mới bắt đầu

0
622

Bạn muốn tìm một bộ tài liệu để sử dụng cho hành trình luyện thi IELTS của mình nhưng băn khoăn không biết nên chọn cuốn sách nào vì bạn mới chỉ bắt đầu, bập bõm kiến thức? Vậy thì bộ sách Get Ready for IELTS là dành cho bạn.

Bộ sách 4 kỹ năng Get Ready for IELTS

Sách dành cho ai?

Bộ sách này gồm 4 kỹ năng và dành cho các bạn mới bắt đầu học IELTS tham khảo, làm quen và học tập. Sách trọn bộ nên bạn yên tâm được rèn đủ 4 kỹ năng.

Bộ sách nội dung có gì?

Như đã nói, sách có 4 bộ được chia theo từng kỹ năng mà các bạn có thể tự chọn học theo quyết định của bản thân. Mỗi kỹ năng đều được phân tích chung và chi tiết để bạn làm quen và dễ hiểu bài học.

Cụ thể:

  • 4 sách cung cấp 12 bài học theo từng nội dung cụ thể, được phân tích tỉ mỉ, rõ ràng theo từng dạng bài mà bạn sẽ gặp trong bài thi Reading hay Listening, Writing và câu hỏi trong Speaking.
  • Bạn được cung cấp một kho từ vựng và ngữ pháp, tăng vốn kiến thức để làm nền tảng cho việc học IELTS sau này của mình khi tăng trình độ lên.
  • Bài tập đi kèm phía sau mỗi bài học và có đáp án để check sau cuối cuốn sách. Bạn dễ dàng học và check đáp án rất thuận tiện. Điều đó giúp bạn tự check được trình độ của mình.
  • Bài review, cung cấp tips học và bài tets cũng được ghi đầy đủ
  • Sách được minh họa rõ ràng, dễ hiểu nữa.

Đây chính là bộ sách dành cho người bắt đầu thực hiện học IELTS. hãy thử tải về và học tập nhé. Link tải dưới đây:

Sách Listening: BẤM VÀO ĐÂY

Sách Reading: BẤM VÀO ĐÂY

Sách Speaking: BẤM VÀO ĐÂY

Sách Writing: BẤM VÀO ĐÂY

Chúc các bạn học tập thật tốt!

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here