Tải full bộ English Vocabulary in Use từ cơ bản đến nâng cao

0
297

Hôm nay, ad giới thiệu đến các bạn bộ English Vocabulary in Use, cung cấp đến hơn 8000 từ vựng, sử dụng trong đời sống hàng ngày đến tiếng Anh văn phòng và cả IELTS nhé.

Review bộ English Vocabulary in Use toàn tập

Bộ sách chia theo từng cấp độ:

English Vocabulary in Use Elementary

  • Dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, tầm 2.5-3.0 IELTS học. Sách cung cấp đến 60 bài học, dày 171 trang. Toàn bộ sách liên quan đến các từ vựng cơ bản, động từ, danh từ, collocations, các cụm từ hay ví dụ have/had/had – have time, have breakfast…
  • Các chủ đề từ vựng được nhắc đến trong sách bao gồm: các dạng từ cơ bản, cụm từ thông dụng, common words, Pharasal Verb, từ vựng theo topic People, Work, Home, School, Leisure.

English Vocabulary in Use Pre – Intermediate & Intermediate

  • Sách dành cho các bạn trình độ trung cấp, tầm 4.0-4.5 IELTS với 100 bài học, dày 271 trang
  • Các từ vựng ở đây theo những cụm từ cao cấp hơn, cụm từ kết nối, collocations, idioms, part of speech, conecting and linking theo những topic rộng hơn ở phần Elementary như People, Daily life, Work, Communication and technology, Leisure and Entertainment, Social concerns, Tourism, Notional concepts, Varieties of English…

English Vocabulary in Use Upper – Intermediate

  • Sách này mình nghĩ dành cho các bạn có trình độ trung trung cấp, khá là rành tiếng Anh, khoảng trình độ 5.0-5.5 IELTS học tập.
  • Sách dày 309 trang, cung cấp 100 bài học với các loại dạng từ phức tạp như tiền tố, hậu tố, compound nouns, countables/uncountables, từ liên kết, collocations, idioms, phrasals verbs…theo các topic Countries, the weather, sport, work, relationship, music, arts, holiday, travel…

English Vocabulary in Use Advanced

  • Đúng như tên gọi, đây là cuốn sách cao cấp, cung cấp cho các bạn học ở ngưỡng 6.0 nhé.
  • Sách gồm 100 bài học, dày 291 trang với những dạng từ quen thuộc nhưng mở rộng trình độ và các từ sử dụng nâng cao hơn trong bài thi, phân tích sâu hơn. Những topic trong sách gồm: Work and study, People and relationships, Leisure and lifestyle, Travel, The Environment, Society and institutions, The media, Health, Technology đến các dạng từ Basic concepts, Functional vocabulary, idioms and phrasal verbs, Aspects of variations..

Điểm chung của bộ sách:

Với nguồn từ vựng phong phú, luyện tập kèm ngữ pháp ấn tượng, phục vụ sử dụng tiếng Anh cho giao tiếp và chứng chỉ, đây là bộ sách các bạn mới học tiếng Anh nên xem nhé.

Link tải bộ English Vocabulary in use

Ngay đây, ad gửi các bạn link tải trọn bộ sách từ cơ bản đến nâng cao nhé:

Để sử dụng bộ sách hiệu quả, bạn cần học thêm với ngữ pháp nên có thể tham khảo English Grammar in Use như trên nhé.

Nếu bạn luyện IELTS thì học cuốn cơ bản đến tầm 4.0-4.5 có thể học thêm cuốn Vocabulary for IELTS – sách từ vựng chuyên sâu cho IELTS ở link này nhé:

Cambridge Vocabulary for IELTS full pdf + audio

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here