Cambridge IELTS 12 – Bộ sách luyện đề full PDF + AUDIO

0
447

Học IELTS – không học Cambridge thì còn học gì. Quả vậy, từ khi xuất hiện kỳ thi IELTS đến khi bộ Cambridge 1 được xuất bản, đây là bộ sách được lưu truyền và ai trước khi đi thi cũng nên tham khảo luyện đề một lần. Và hôm nay, chúng ta tìm hiểu về cuốn thứ 12 nhé.

Review Cambridge IELTS 12 mới nhất

Cambridge IELTS 12 là quyển sách được xuất bản năm 2017, xu hướng đề vẫn mới nên các bạn thoải mái học tập. Theo nhiều người học hiện nay, các cuốn từ 7-14 là nên sử dụng còn cuốn 1-6 nên tham khảo và có thể luyện đề nếu các bạn đã luyện xong những cuốn trên.

Tương tự với các cuốn Cambridge IELTS trước đó, Cam 12 cũng được thiết kế:

  • 4 test sát đề thi thật với độ khó cao.
  • Cuối sách là audioscripts và đáp án để các bạn check lại kiểm tra

Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng để học sách hiệu quả, các bạn nên tập trung luyện đề, đặt thời gian học tập và xem xét kỹ lương.

Gợi ý học tập với Cambridge IELTS 12

Với đề Listening, bạn nên nghe 1 lần đầu tiên và thử làm bài trong thời gian cho phép đúng như thi thật 30 phút nghe và 10 phút trả lời, check đáp án. Từ kết quả đem lại, bạn sẽ biết mình đang ở band điểm nào. Để luyện tập thêm thì sau đó bạn nghe lại lần 2, kiểm tra audioscripts để biết được câu văn.

Với đề reading, hãy cố đặt giờ để biết mình làm được bao nhiêu câu. Sau khi thử sức và check đáp án thì làm kỹ lại, phân tích từ vựng, các chiến thuật làm bài.

Với Speaking và Writing thì bạn chỉ có bài mẫu tham khảo nên hãy luyện đề và tự làm bài theo những cách viết mình đã học. Mỗi dạng bài có cách viết khác nhau nên bạn hãy thử áp dụng. Sau đó thì so sánh với bài mẫu, phân tích cụm từ, cách viết của họ nhé.

Sử dụng luyện đề với Cambridge 12, các bạn hãy cố luyện triệt để nhé. Còn dưới đây là link tải:

Cambridge 12 PDF + AUDIO: https://www.fshare.vn/file/C1UVL149M5J2

Ngoài ra, các bạn có thể tải thêm Cambridge 11 + giải chi tiết: TẠI ĐÂY

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here