Công ty Imap Việt Nam – Những giá trị cốt lõi

0
32
công ty imap

Công ty IMAP Việt Nam Là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực giáo dục là đơn vị chủ quản của nhiều trung tâm tiếng Anh lớn như Anh ngữ Ms Hoa, Ielts Fighter, Ms Hoa Giao Tiếp, Aland English…

Công ty IMAP Việt Nam (chuyên về lĩnh vực giáo dục)

Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam chính thức được thành lập vào tháng 10 năm 2012 bởi Tổng giám đốc Ms.Giang và Ms.Hoa.

Trải qua 7 năm phát triển, công ty đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trên cả nước với hệ thống thương hiệu Anh ngữ Ms.Hoa, Ms.Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter và Aland IELTS.

IMAP Việt Nam là nơi tập trung những con người có tư tưởng và hành động tận tâm vì khách hàng, có tài năng và tinh thần làm việc quyết liệt vì sự hài lòng của khách hàng.

Mỗi nhân viên của IMAP luôn chủ động cầu tiến, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân và làm tốt nhất công việc được giao, luôn lấy Văn hóa của IMAP và 5 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tổ chức, hỗ trợ toàn diện về tiếng Anh công việc cho các nhân sự để tự tin hội nhập sâu với nền kinh tế thế giới.

Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc, những học viên của IMAP vẫn đang gặt hái nhiều thành công và không ngừng vươn xa trong sự nghiệp. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một IMAP phát triển bền vững, vì sự phát triển rực rỡ của những doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Với tinh tận tâm phục vụ, văn hóa IMAP văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 5 giá trị cốt lõi:

Tận tâm phục vụ

Lợi ích của khách hàng là mục tiêu hướng tới, đồng thời là kết quả của những nỗ lực thực thi sứ mệnh Chất lượng là trên hết và tinh thần Phục vụ tận tâm xuyên suốt. Sự tận tâm phục vụ bắt nguồn từ mong muốn không chỉ hoàn thành công việc mà còn là cống hiến hết mình cho việc đó.

Nhờ đó đội ngũ nhân sự IMAP  sẽ luôn làm việc có tổ chức, trật tự và khôn khéo hơn. Từng nhân viên của IMAP Pro luôn luôn suy nghĩ trước khi hành động, quan tâm tới kết quả học viên đạt được và cống hiến hết mình vì sứ mệnh giúp  triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh.

Trách nhiệm kỷ luật

Làm việc có trách nhiệm còn là cống hiến cho sứ mệnh của tập thể từng ngày, không lãng phí từng phút từng giây. Mỗi thành viên IMAP luôn đặt sự chuyên nghiệp là yếu tố cần chú trọng đặc biệt, luôn tâm niệm về khách hàng để tự  tạo kỷ luật với bản thân, hoàn thành tốt công việc được giao hoặc tự mình đặt ra kế hoạch cho bản thân.

Giá trị Trách Nhiệm, Kỷ Luật còn nằm ở việc có ý thức tự lập và chủ động trong những việc nhỏ như bảo vệ tài sản cơ quan, giữ gìn vệ sinh chung hoặc những việc cần thiết, tuân thủ các quy tắc, quy định đã được đưa ra.

Đổi mới sáng tạo

Những cách làm cũ sẽ chỉ mang đến những kết quả cũ mà thôi, có những cách hiệu quả hoặc không hiệu quả, nhưng sẽ khó có thể đột phá nếu chúng ta thiếu đi giá trị Đổi Mới, Sáng Tạo. Để có những ý tưởng xuất sắc, tạo được một sản phẩm hoặc dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, IMAP  luôn trăn trở đổi mới phương pháp không ngừng, liên tục học hỏi và tìm tòi những điều mới mẻ hứa hẹn mang đến hiệu quả cao. Giá trị Sáng Tạo mang đến sự khác biệt, là lợi thế cạnh tranh của IMAP đối với doanh nghiệp khác, đây chính là điểm mạnh của IMAP..

Dám nghĩ dám làm

” Dám nghĩ ” không có nghĩa là nghĩ về những điều không tưởng, viển vông. “Dám nghĩ” có nghĩa là có mục tiêu rõ ràng và có tính thách thức. Xoay quanh giá trị này này, đội ngũ IMAP luôn thiết lập các bước hành động và mục tiêu cụ thể để hoàn thành.

Tinh thần dám nghĩ đã giúp phát huy năng lực của từng thành viên IMAP đến mức tối đa, không ngại ngần khó khăn và chiến thắng mọi trở ngại, toàn tâm toàn ý tiến lên phía trước.

Tuy nhiên chỉ dám nghĩ thôi là chưa đủ, chúng tôi còn dám làm. Hành động mới chính là sức mạnh, chỉ có hành động mới có thể hoàn thành sứ mệnh và tạo ra những giá trị tốt đẹp.

“Dám làm” không phải là nhắm mắt làm liều, càng không phải là làm những việc vượt qua các yếu tố đạo đức và pháp luật. IMAP trên tinh thần dám mạo hiểm, theo đuổi mục tiêu đến cùng, can đảm đối mặt với mọi khó khăn.

Kết nối yêu thương

IMAP tự hào vì xây dựng được văn hóa nội bộ vững chắc, giá trị văn hóa “yêu thương như một gia đình” luôn được áp dụng xuyên suốt quá trình phát triển của công ty.

Với đội ngũ nhân viên ngày một lớn mạnh, các hoạt động kết nối nội bộ được tổ chức thường xuyên giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, giúp các thành viên cảm nhận được không khí ấm áp, thân tình dù ở trong hay ngoài giờ làm việc.

Sự gắn kết nội bộ nhân viên cũng là chìa khóa để chúng tôi hoàn thành xuất sắc vai trò sứ giả truyền cảm hứng và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

IMAP Việt Nam – tự hào là công ty đào tạo chuyên nghiệp, hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và đội ngũ giáo viên, nhân viên trên mọi miền đất nước!

Công ty Imap Tuyển dụng

ông ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam với hệ thống 5 thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa (Tiền thân Ms Hoa TOEIC) Ms Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter, Aland English, IMAP Pro đang từng ngày lớn mạnh với hệ thống gần 40 cơ sở tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng;

Hiện tại do nhu cầu mở rộng, phát triển mạng lưới hệ thống rộng khắp cả nước về ĐÀO TẠO CHUẨN TOEIC, IELTS ĐẦU RA CHO CÁC TẬP ĐOÀN, TỔNG CÔNG TY, đồng thời Phát triển chuỗi hệ thống TIẾNG ANH TRẺ EM, chúng tôi đang cần tuyển nhân sự có đam mê công việc, nhiệt tình và năng động.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Thu nhập 20-25 triệu/tháng + Thưởng hiệu quả công việc 3-10 triệu/tháng;

Thưởng quý, năm và các ngày Lễ Tết theo quy định của Công ty;

Được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng mềm ứng dụng trong công việc và cuộc sống;

Đóng BHXH sau thời gian thử việc;

Du lịch hàng năm cùng Công ty, tham gia teambuilding, các hoạt động ngoại khóa cùng đại gia đình IMAP;

Đóng bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho cấp Trưởng phó phòng.

Các chế độ khác: Theo Luật Lao động Việt Nam, theo Nội quy lao động và Quy định tài chính của công ty;

Làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần;

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1 . Quản lý, điều hành công việc của nhân viên Phòng Đào tạo

Phổ biến nội quy, chính sách của Công ty cho Nhân viên trong Phòng và giám sát nhân viên thực hiện.

Phân công công việc, hướng dẫn nhân viên thực hiện công việc

2 . Quản lý và kiểm soát chất lượng đào tạo

 • Giám sát, đánh giá, quản lý chất lượng đào tạo.
 • Tham gia đánh giá, đo lường chất lượng các chương trình đào tạo và đội ngũ đào tạo.
 • Tham gia đánh giá các hoạt động giảng dạy của các giảng viên, trợ giảng.
 • Chuẩn hóa quy trình thực hiện giảng dạy và tài liệu giảng dạy.

3 . Tuyển dụng, huấn luyện và đào tạo đội ngũ giáo viên

 • Lập kế hoạch tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giảng viên năm, quý, tháng theo yêu cầu của công ty. Phối hợp với phòng nhân sự xây dựng chương trình cho mỗi đợt tuyển dụng & đào tạo.
 • Quản lý & Giám sát việc tổ chức và đánh giá hiệu quả các chương trình tuyển dụng và đào tạo
 • Dự báo về nguồn lực và lên kế hoạch tuyển dụng, đào tạo bổ sung..

4 . Xây dựng hệ thống quản lý đào tạo

Xây dựng sơ đồ tổ chức phòng đào tạo, chức năng, nhiệm vụ.

Xây dựng mô tả công việc các vị trí: Nhân viên đào tạo, giảng viên, trợ giảng, quản lý giáo viên, học thuật, cộng tác viên.

Xây dựng hệ thống quy chế, chế độ chính sách, quy trình làm việc và các biểu mẫu quản lý phòng đào tạo theo tiêu chuẩn iso.

Xây dựng kế hoạch đào tạo theo kế hoạch Kinh doanh của công ty.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

 • Ứng viên tuổi từ 27 trở lên, Ưu tiên ứng viên từng làm vị trí tương tự tại các hệ thống Anh Ngữ
 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh hoặc các chuyên ngành về quản trị, quản lý giáo dục liên quan.
 • Thành thạo Tin học văn phòng (word; excel; powerpoint; outlook…)
 • Ngoại ngữ: giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo tương đương ielts 7.5-8.0 trở lên.
 • Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong công tác quản lý Đào tạo.
 • Đam mê, yêu thích về đào tạo và làm việc với con người.
 • Có kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết công việc.
 • Có kỹ năng huấn luyện và đào tạo đội ngũ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ email nhận CV: tuyendung.hcm@imap.edu.vn
 • Liên hệ Ms Dung – Phụ trách nhân sự: 0935139019

Công ty CP GD & ĐT IMAP Việt Nam trụ sở chính: 35 Tô Vĩnh Diện, Khuong Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tham khảo thêm:

Công ty bản đồ số IMAP

 • Công ty bản đồ số iMap là một công ty hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, chuyên xây dựng cơ sở dữ liệu bản đồ số và các phần mềm, giải pháp dựa trên hệ thống thông tin địa lý (GIS – Geographic Information System) nhằm tạo ra nền tảng, công cụ giúp người sử dụng xem, đọc, hiểu, đặt câu hỏi và hiển thị nhiều loại dữ liệu tham chiếu qua bản đồ.
 • GIS được ứng dụng trong giao thông, quy hoạch, quản lý tài nguyên và môi trường, quản lý đô thị, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, thông tin du lịch….là các ngành quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội. iMap sẽ tập trung xây dựng cơ sở dữ liệu bản đồ số chuyên đề giao thông làm nền tảng nhằm phục vụ thị trường khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước.
Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here