Tải sách Intensive IELTS Writing – Pdf + audio mới nhất

0
557

Intensive IELTS Writing là một trong những quyển sách học Writing hay mà các bạn không thể bỏ qua được. Cùng xem nhé!

Review cơ bản về Intensive IELTS Writing

Thuộc bộ Intensive IELTS, cung cấp nền tảng kiến thức theo kỹ năng Writing khó nhằn, sách thiết kế cho bạn những bài học chất lượng với bài mẫu chi tiết để cùng hiểu và luyện tập tốt hơn.

Sách chia thành 6 phần với mỗi phần là nhiệm vụ riêng mà có thể tóm gọn nội dung như sau:

Phần 1: Giới thiệu cấu trúc bài thi Writing với các tiêu chí chấm điểm, giải thích một bài viết Writing tốt để đạt điểm cao cần đáp ứng những điều kiện gì.

Phần 2: Chia sẻ về những bước cần làm để viết bài Task 1 + Task 2 hoàn chỉnh, những yêu cầu và chú ý để bài văn hay hơn.

Phần 3: Giới thiệu về các phong cách viết, những cách viết theo dạng bài dễ đem lại điểm cao hơn cho bài thi. Bên cạnh đó là những chú ý, lỗi sai mà thí sinh hay mắc phải, tránh mất điểm một cách đáng tiếc.

Phần 4: Chia sẻ về các từ kết nối, những từ vựng quan trọng giúp tăng điểm logic, gắn kết bài viết mạch lạc nhất.

Phần 5: Mẹo hướng dẫn, chia sẻ cách để để làm từng dạng bài Task 1 + Task 2 hay hơn.

Phần 6: Bài mẫu Writing hay với các phân tích cơ bản để hiểu rõ hơn về cách viết bài đạt diểm cao.

Với những phần cụ thể chia sẻ như trên, bạn sẽ có cho mình những cách đa dạng để luyện viết hiệu quả. Đặc biệt theo từng dạng bài Task 1 và task 2 nhé.

Hướng dẫn học với Intensive IELTS Writing

Cuốn sách này sẽ phù hợp với các bạn đang band 4.0-5.0 luyện viết nâng cao hơn, khi mà có vốn hiểu biết cơ bản về Writing cũng như cách viết, ngữ pháp, từ vựng. Bạn sẽ được bổ sung thêm nguồn kiến thức mở rộng để nâng trình Viết hiệu quả.

Để học tốt với sách, các bạn cùng theo dõi theo các phần để luyện tập. Đặc biệt chú trọng phần các lỗi sai để tránh nhé.

Dưới đây là link tải sách, bạn tải về tham khảo nhé: https://drive.google.com/file/d/1n5x30nEwPPzDQEQ3DtnADDYVQdpA2ixi/view

Chúc bạn luyện thi viết hiệu quả và sớm nâng cao band điểm của mình.

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here