Tải ngay Intensive IELTS Speaking – pdf mới nhất

0
519

Tài liệu tự học IELTS Speaking nâng cao hơn dành cho các bạn band 3.5-4.5 luyện tập nâng cao trình độ là đây. Thiết kế sách khoa học, chia sẻ nhiều cách luyện tập hữu ích cho bạn nâng band mỗi ngày.

Review Intensive IELTS Speaking

Cùng thuộc bộ Intensive IELTS, sách Speaking mang đến những kiến thức cơ bản, nguồn tham khảo chủ đề, bài mẫu, cách trả lời ghi điểm hữu ích cho người học IELTS.

Một bạn học sinh đạt 8.0 IELTS, bạn Mỹ Hà chia sẻ nhận xét về cuốn sách như sau: cuốn sách mang đến những sample answer hay theo 3 part của Speaking, cũng như các từ vựng, tips, mẹo chiến lược hữu ích để áp dụng cho bài thi nói hay hơn.

Cụ thể sách chia thành 4 phần, cung cấp kiến thức:

Phần 1:  Tổng quan về phần thi Speaking
Phần 2: Chia sẻ các điều cần chú ý và chuẩn bị trước khi học và thi Speaking
Phần 3: Câu hỏi và bài mẫu cho 3 phần thi, cụ thể theo chủ đề
Phần 4: Những từ vựng và câu từ sử dụng giúp ghi điểm trong Speaking.

Phần 1 nêu lên sự tổng quan, giới thiệu để bắt đầu cuốn sách này. Bạn có được những nguồn kiến thức quan trọng, hữu ích từ phần 2 trở đi.

Phần 2 đặc biệt tập trung vào các điểm lưu ý để tránh mất điểm đáng tiếc cho bài thi của bạn. Như nếu trả lời quá ngắn hay dùng thì, câu từ sai, không đủ và chuẩn cho 4 tiêu chí chấm thi….sẽ dẫn đến bài thi không được đánh giá cao. Một số chia sẻ về những việc cần làm trước khi đi thi, trong bài thi, cuối bài thi…cũng sẵn sàng tiếp bước cho bạn để học Speaking tự tin hơn.

Bên cạnh đó, các tips hay cho cả 3 phần thi giúp bạn áp dụng cho các câu hỏi theo 3 part mà phía sau sách chia sẻ.

Phần 3 hữu ích hơn cả bởi tác giả chia sẻ các câu hỏi, bài mẫu theo chủ đề thuộc mỗi Part. Với nguồn mẫu + tips hay được chia sẻ ở phần này, bạn sẽ có những kiến thức mới và áp dụng hay hơn cho bài thi Speaking của mình đó.

Phần 4, tổng hợp Usefull Vocabulary và Usefull expressions – từ vựng và cụm từ, công thức hữu ích. Phần này rất hữu ích cho bạn tham khảo, áp dụng theo những câu trả lời mà bạn có. Nhờ đó, bạn có thể liên kết câu trả lời và thay đổi cách nói, kéo dài câu trả lời hơn thay vì bí từ và đáp ngắn, tránh mất điểm với giám khảo.

Phần cuối cùng, sách đem lại 6 bài test và 1 bài ví dụ về bài thi Speaking, giúp bạn tham khảo, luyện tập nâng cao hơn.

Từ những gì mà sách cung cấp như trên, mình tin rằng bạn học sách sẽ có thêm nhiều những cụm từ, từ vựng, hiểu rõ đề thi, cách nói hay, chuẩn bị và phát triển ideas, giúp ghi điểm hơn trong Speaking.

Sách này hiện chia sẻ có pdf thôi nên các bạn nếu có điều kiện thì mua bản gốc các nhà sách có bán như Nhân trí việt, fahasa…nhé, đủ audio nữa.

Khi học với sách, bạn hãy xem qua một lần, đọc kỹ review rồi phân tích bài mẫu, lọc ra các từ vựng, cấu trúc, cụm từ, hạn chế lỗi sai của mình trong quá trình học Speaking nhé.

Link tải sách: https://drive.google.com/file/d/1f2ryBbKlCScjxA-NGUbaBzKiVCG92FeJ/view

Trên đây là chi tiết review và link tải sách, các bạn download về học nhé.

Chúc bạn học tập tốt.

Xem thêm tài liệu Speaking hay:

Download Basic IELTS Speaking [pdf + audio]

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here