Download Basic IELTS Speaking [pdf + audio]

0
2806

Hôm nay, ad giới thiệu với các bạn cuốn sách Basic IELTS Speaking [pdf + audio], phù hợp với các bạn mới bắt đầu tự học, nâng cao kiến thức về Speaking để bắt đầu học tập tốt nhất nhé.

Review chi tiết Basic IELTS Speaking

Ad đã giới thiệu trước đó cuốn Basic Listening và cuốn Speaking cũng tương tự, dành cho các bạn mới bắt đầu, band tầm 3.5 trở lên cùng tham khảo luyện đề.

Sách chia làm 5 phần mục chính, cung cấp các bài học từ cơ bản với các chủ đề nhỏ, quen thuộc:

Chapter 1: The IELTS Speaking Test: Chap này giới thiệu tổng quan về phần thi Speaking để bạn hiểu rõ format bài thi hơn, bắt đầu học tốt nhất.

Chapter 2: IELTS Speaking Part 1: Chia sẻ kiến thức về Part 1, các chủ đề sẽ thường gặp như Name, Work or study, email… Các mẫu hội thoại kèm theo là nguồn tham khảo hữu ích nhất. Và đặc biệt có Audio nha.

Chapter 3: IELTS Speaking Part 2 chia sẻ các câu hỏi về Part 2, chủ đề hay gặp như
People, Items, Past Events, Places, Changes… với những hướng dẫn để bắt đầu trả lời, tận dụng cuecard …Và có bài mẫu hội thoại audio kèm theo.

Chapter 4: IELTS Speaking Part 3: Câu hỏi riêng cho Part 3 với các dạng bài mẫu dạng Discription, Agreement/disagreement…Phần này phức tạp hơn nên cần chú ý kỹ khi học

Chapter 5: Practice Test: Những câu hỏi test như đề thật để tự luyện tập thêm, có nguồn tham khảo bài mẫu và audio test kèm theo nhé.

Với hệ thống bài học này, bạn được cung cấp câu hỏi bài mẫu cùng các cấu trúc câu, từ vựng theo chủ đề để bạn cùng học hiệu quả. Sau đó sẽ có bài tập ứng dụng để nhớ lâu hơn. Và cuối sách là key answers giúp bạn tự kiểm tra lại sau bài tập.

Như vậy, người học sẽ dễ dàng luyện tập và tự học các chủ đề Speaking tốt hơn. Đây là cuốn sách khá cơ bản mà bạn không thể bỏ qua.

Thôi, ad review sương sương vậy hoy, mình gửi link tải đây, các bạn cùng tham khảo học nhé: https://www.fshare.vn/file/43Q6FAT4TIUE?token=1552272273

Xem thêm cuốn cùng bộ là: Basic IELTS Listening – Sách luyện nghe IELTS cho người mới bắt đầu

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here