Giáo trình tự học IELTS Speaking part 2 từ 0-7.0 bởi IELTS Fighter

0
742

Tổng hợp tài liệu giáo trình tự học IELTS Speaking Part 2 với 45 chủ đề quan trọng trong  bài thi đến từ IELTS Fighter sẽ hỗ trợ giúp bạn nâng cao band điểm của mình đó.

Review giáo trình tự học IELTS Speaking part 2

Tài liệu IELTS Speaking được biên soạn tập trung theo 5 chủ đề lớn People, Things, Event, Activities, Places. Trong đó có 45 chủ đề nhỏ, tập trung hướng dẫn cách trả lời, tạo dàn ý tốt hơn.

Với mục tiêu đẩy mạnh tính thực hành, đòi hỏi tính tư duy logic phát triển ý nên IELTS Fighter xây dựng tài liệu với các hoạt động học tập đa dạng. Tài liệu này cũng không ngoại lệ.

Thiết kế tài liệu chia thành:

  • Bắt đầu với phần Skill-developing exercises” (hay là các bài tập luyện kỹ năng). Đây là phần mở đầu để người học làm quen và luyện tập tối đa hơn. 4 bài tập nhỏ theo 4 tiêu chí của Speaking được thiết kế đan xen để người học triển khai ý phù hợp hơn. Bên cạnh đó, với phần này, bạn được học Vocabulary – Grammar – Pronunciation – Coherence/Coherence.
  • Tiếp theo là phần phân tích và sample answer với những chia sẻ chi tiết về từ vựng, cách trả lời cũng như rút ra các cấu trúc hay để ứng dụng hiệu quả.
  • Một số bài tập trong sách có file nghe kèm theo để bạn luyện Listening thêm nữa, từ đó cải thiện nhiều kỹ năng hơn.
  • Sau phần luyện tập thì bạn sẽ được cung cấp những Sample Answer hay, dựa theo phân tích những yếu tố khác nhau để từ đó theo công thức A.R.E.A, để bài mẫu rõ ràng nhất.
  • Sau bài mẫu là các từ vựng và cấu trúc câu hữu ích cho các bạn nguồn sử dụng về sau. Đây sẽ là những hướng dẫn để bạn nâng cao vốn từ và sử dụng nhuần nhuyễn hơn.
  • Phần đáp án sẽ là ở cuối sách, bạn tra lại để so sánh bài tập nhé.

Link tải giáo trình tự học Speaking

Link pdf:

Cách 1: Ebook sẽ được gửi qua Zalo, các bạn click vào Zalo IELTS Fighter ở link này https://zalo.me/1534908356573717113 , nhấn quan tâm và nhắn tin với cú pháp Giáo trình speaking thì đội ngũ sẽ hỗ trợ gửi luôn link drive cho bạn nhé.

Link hướng dẫn cú pháp: CLICK HERE

Cách 2: Bạn click link này và nhận trong inbox nhé: CLICK HERE

Audio có link trong phần đầu sách, lời giới thiệu nhé.

Để học với sách giáo trình tự học IELTS Speaking part 2 này hiệu quả, các bạn nên dành thời gian để luyện tập từng đề một. Với mỗi đề, sau khi làm bài tập thì tiến tới tham khảo bài mẫu, hiểu cách triển khai ý rồi sử dụng các từ vựng, cấu trúc hay được cung cấp mà hoàn thành bài của mình.

Bạn nên tự thu âm lại rồi thực hiện nghe lại để chỉnh sửa phát âm của bản thân, cải thiện song song kỹ năng của mình tốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ về sách giáo trình tự học IELTS Speaking từ 0-7.5 do IELTS Fighter biên soạn. Hy vọng với quyển sách này, các bạn sẽ có được nguồn luyện tập hiệu quả hơn.

Chúc các bạn luyện tập tốt.

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here