Download 15 days Practice for IELTS Reading – pdf bản đẹp

0
1016

Tài liệu học Reading có hệ thống theo ngày ở đây, các bạn cùng tham khảo nâng cao band điểm nhé.

Review 15 days Practice for IELTS Reading

Được thiết kế theo lộ trình 15 ngày học nước rút, tài liệu phù hợp với các bạn đang chuẩn bị thi IELTS, tầm band 5.0-6.0 trở lên ôn luyện nâng cao nhé. Bạn nào mà mới bắt đầu học thì có thể tham khảo link tài liệu IELTS cho người mới bắt đầu nha.

Cụ thể lộ trình sách chia thành:

Day 1: Chia sẻ lại kiến thức cơ bản tổng quan về IELTS Reading để người học nắm rõ, tránh sai lầm.  Các tips để làm bài, lưu ý khi luyện tập được chia sẻ để người học tăng thêm những cách làm hữu ích.

Day 2-3: Hai ngày tiếp theo, sách đưa bạn làm quen với các bài đọc theo dạng câu hỏi liên quan đến Overview (matching headings)

Day 4-7: Thời gian này, sách cung cấp các câu hỏi, bài đọc theo Detail questions (True-False-Not Given, Short Answer, Multiple Choice, etc.)

Day 8 and 15: Hai ngày này xen kẽ nhau ôn riêng theo thứ 8 và 15 trong tuần, với dạng bài trước và sau nhớ lại theo dạng Progress Test.

Day 9-10: Thời gian này sẽ là dành cho dạng Viewpoint questions – đây là dạng bài khá khó bởi cần xác định được quan điểm tác giả đưa ra.

Day 11-12: Trong hai ngày này, các bài đọc và luyện tập liên quan đến dạng Summary Questions,với những tips để làm bài tốt hơn.

Day 13-14: Bài học ở hai ngày này là dạng bài Graphic Questions sau đó đến ngày 15 thì làm bài dạng Progress Test như trên.

Link tải 15 days Practice for IELTS Reading

Bản pdf tải ngay:

 CLICK HERE

Các bạn có thể theo dõi bài học và tải chi tiết theo các bài đăng trong group nhé. Những bài này đều đa dạng giúp bạn luyện tập hiệu quả.

Với tài liệu này, bạn hãy phân chia theo từng ngày

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here