Crack IELTS reading – sách học Reading cho người mới bắt đầu

0
583

Thêm một tài liệu hay theo 14 chủ đề trong Reading, hữu ích cho các bạn cùng luyện tập nâng cao band điểm của mình.

Tài liệu được IELTS Fighter xây dựng theo tiêu chí Logic, thực hành mà trung tâm thực hiện trong những năm qua, theo phương pháp RIPL, giúp người học tự học hiệu quả hơn.

Review Crack IELTS Reading

Thực hiện theo 14 chủ đề quan trọng trong IELTS Reading như Animal, History, Education, Children…tác giả mang đến những kiến thức cơ bản và từ vựng cho người học tiếp xúc với Reading dễ hơn.

Cụ thể, các phần trong sách chia thành:

  • Language development: phát triển nền tảng ngôn ngữ

Với hai phần ngữ pháp và từ vựng, người học cần có một từ điển để tra từ, hiểu nghĩa. Việc tự chủ động luyện tập như này sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn từ vựng thay vì học thuộc phần có sẵn được đưa ra. Đồng thời sử dụng từ vựng thường xuyên sẽ giúp bạn luyện phát âm chuẩn hơn vì trên từ điển hiện đại còn phát âm và giải thích những lớp nghĩa khác nhau, ví dụ cụ thể rất hữu ích. Bạn nên học cách luyện triệt để với từ điển tiếng Anh nhé.

  • Exam focus: phát triển kỹ năng làm bài

Phần này sẽ tập trung nâng cao tính thực hành cho người học với các bài đọc cơ bản, cung cấp thêm nhiều kỹ năng để luyện đọc cũng như một số lưu ý, tips cần chú ý. Với phần này, bạn có thêm cho mình nhiều từ vựng hay cũng như nâng trình của mình.

  • Practice: luyện tập

Bài tập luyện, có đáp án cuối sách để tra khảo lại nhé. Bạn luyện theo các đề để luyện kỹ năng và thêm từ vựng.

Mặc dù bạn thấy sách sẽ phải tự chủ động tra từ điển, nghiên cứu nhiều nhưng đây là điều kiện quan trọng để bạn nâng cao tính tự học, nhớ lâu hơn kiến thức thay vì chỉ nhận kiến thức thụ động. Phần đáp án cuối sách cũng giúp bạn tra từ tốt hơn.

Các chủ đề trong sách mang lại cho người học nguồn từ vựng và cấu trúc quan trọng. Các phần quyển sách cũng được thiết kế theo một số video nhất định, bạn cùng tham khảo thêm bên dưới.

Link tải sách Crack IELTS Reading

  • Pdf:

Hướng dẫn nhận trên Zalo: CLICK HERE

Hướng dẫn nhận trong inbox: CLICK HERE

Việc học Reading quan trọng ở luyện tập thường xuyên thì mới cải thiện được kỹ năng của bạn tối đa nên hãy cùng tải sách về và dành thời gian mỗi ngày có thể luyện một bài, ghi chép lại từ vựng, lưu ý để về sau không mắc phải lỗi sai hay gặp nữa.

Trên đây là một số chia sẻ về crack IELTS Reading do IELTS Fighter biên soạn, chúc bạn luyện tập tốt và sớm nâng band nhé.

Chúc các bạn học tập hiệu quả.

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here