Listening Carefully – Sách tự học IELTS Listening cho người mới bắt đầu

0
1084

Listening Carefully là cuốn sách ad review phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nói chung, IELTS nói riêng nhé. Cuốn sách giúp các bạn tự làm quen với “nghe” – kỹ năng mà ban đầu khó như nghe sấm sau lên trình thì dễ thuộc loại nhất trong bài thi IELTS.

Review về Listening Carefully chi tiết

Cuốn sách cung cấp cho các bạn 15 Unit lớn với các chủ đề quen thuộc và dễ trong tiếng Anh. Đó là Numbers, telephone numbers, addresses, Names, meeting people, places, Times, dates, Food, recipes, in a restaurant, Furniture and rooms, at home, Prices, paying, Health, exercise….

Các mục bài học

Ở mỗi bài học, tác giả cung cấp những bài luyện nghe theo cấu trúc đề thi IELTS từ dễ đến khó, giúp người học làm quen dần dần và tự nâng cao trình độ. Những bài luyện nghe chia theo nhiều accent khác nhau do đó người học dễ dàng nắm bắt và học tập, tăng lên kỹ năng của mình đồng thời hiểu được nhiều accent riêng.

Phần đáp án, luôn luôn là như vậy, được chia sẻ ở cuối sách với audioscripts, giúp bạn check đáp án và những phần mình còn băn khoăn.

Sách được đánh giá phù hợp cho các bạn chưa nghe quen, thuộc top những sách học IELTS cho người mới bắt đầu:

Làm thế nào học sách hiệu quả?

Với tài liệu này, bạn hãy dành thời gian để cân đối học hết một Unit trong 1 ngày thôi. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để luyện nghe nhưng nếu chưa biết gì, bạn sẽ thấy lâu một chút. Mặc dù vậy, nghe hãy dốc toàn lực, đừng xem đáp án trước nếu không bạn sẽ thành thói quen, không học lên được.

Sách cung cấp bài học và đáp án thì sau khi làm xong, kiểm tra đáp án, công việc của bạn là ghi lại những lỗi sai của mình hay gặp để tránh những lần sau. Ví dụ học phần Số, những cách đọc số mười mấy và hàng chục hay nhầm lẫn, cách nghe tên, địa chỉ…Dần dần sẽ hạn chế được lỗi sai.

Link tải Listening Carefully

Bạn tải full bộ PDF + Audio theo link này nhé:
https://drive.google.com/file/d/1hU_BLXbgYSIMtWP687LofHEhGE_KXzSc/view

Tải sách về và thử học tập nhé!

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here