Lộ trình tự học IELTS online từ 0-5.0 cho người mới bắt đầu

0
2048

Dành cho các bạn muốn tự học IELTS online, ad gửi lộ trình tự học với các bài giảng củng cố ngữ pháp, từ vựng đến 4 kỹ năng đầy đủ như dưới đây.

Lưu ý, vì học IELTS online nên các bạn hãy lưu trang vào để học dần. Phía dưới các bài viết đều có cmt để bình luận, bạn có gì thắc mắc thì chia sẻ nhé.

Lộ trình tự học từ 0-5.0 IELTS cho người mới bắt đầu

Lộ trình chia sẻ theo 6 phần như sau:

  1. Từ vựng:

Các bài từ vựng gồm 15 bài với các nội dung quen thuộc và cơ bản của tiếng Anh. Nhưng phân chia theo các chủ điểm thường gặp trong bài thi IELTS. Những bài chính về danh từ, động từ, cụm động từ, cụm danh từ…được chia sẻ đầy đủ.

2. Bài học ngữ pháp

Lộ trình chia thành 27 bài, trong đó 6 bài đầu là chia sẻ về các thì, những bài sau là về dạng từ, dạng câu, từ nối mở rộng hơn.

Sau khi học xong bài ngữ pháp và từ vựng thì các bạn chuyển sang luyện theo các kỹ năng IELTS.

3. Phần IELTS Listening

Với Listening, bạn được học 30 bài học – sẽ tăng lên với các cấp độ cao hơn. Những bài học này đều xuyên suốt theo các chủ điểm quen thuộc và cơ bản trong IELTS.

Đó là những bài về cách nghe số, nghe từ, địa danh, cách phân biệt các câu hỏi trong bài, tìm hiểu về từ vựng theo các topic…Bạn sẽ được làm quen với Listening dần dần sau đó nâng cấp lên.

4. Phần bài học Speaking

Có 12 bài học. Trong đó, những bài đầu là giới thiệu chi tiết về cấu trúc đề thi IELTS Speaking, cách chấm điểm…Sau đó là bài học theo từng Part, tips thực hiện bài nói…

Những bài học ban đầu này rất đơn giản để các bạn bắt đầu làm quen cũng như tìm kiếm được phương pháp học hiệu quả khi bắt đầu. Speaking cần luyện khá nhiều nên các bạn hãy bắt đầu từ từ mới tăng được band điểm.

5. Bài học Writing

Ở bài học Writing dành cho người mới bắt đầu có hơn 20 bài. Các bài học cũng được phân chia với từng bước tìm hiểu về bài thi, cách viết các dạng bài trong Task 1 và Task 2. Bên cạnh đó là những kiến thức về tips làm bài hiệu quả.

Bạn được chia sẻ thêm về các bài học theo topic, điều này giúp bạn hình thành, làm quen dần và nâng cao kiến thức theo từng chủ đề trong IELTS Writing.

6. Bài học Reading

Hiện tại ở phần lộ trình dành cho người mới bắt đầu, bài học Reading cũng chưa nhiều. Bạn sẽ được làm quen với Reading, các dạng bài và chiến thuật để làm bài. Sau đó là phần luyện tập theo các dạng bài riêng trong phần thi này.

Trong các bài học, luôn có những phần bài tập để các bạn thực hành và kiểm tra kiến thức luôn nhé. Phần Test 4 kỹ năng riêng biệt theo đề Cam, đề thi thật để bạn kiểm tra band điểm của mình bên cạnh.

Bonus 13 video học Writing – speaking online

Phần này bao gồm 13 video tự học IELTS Writing và Speaking do giáo viên 8.0 IELTS của IELTS Fighter thực hiện. Chuỗi video với kiến thức cơ bản, phân tích kỹ về hai phần thi này hy vọng sẽ giúp các bạn có nền tảng vững chắc hơn.

Trên đây là hướng dẫn về lộ trình, các bạn click theo link này để học nhé. Nhớ lưu trang học dần dần nha:

Lộ trình học Ielts online level 5.0 cho người mới bắt đầu

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here