NHỮNG WEBSITE IELTS ONLINE TEST HAY NHẤT NÊN THỬ

0
340

Các bạn chuẩn bị thi IELTS chắc chắn rất mong muốn có cơ hội thi thử IELTS đúng không nào? Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những website thi thử IELTS online hay nhất hiện nay. Các bạn tham khảo nhé!

1. IELTSonlinetests

Truy cập tại: https://ieltsonlinetests.com/

Đúng như tên gọi, IELTSonlinetests là một trong những địa chỉ được dân học IELTS tin tưởng lựa chọn để luyện tập kiến thức và kỹ năng trước khi tham gia kỳ thi IELTS chính thức. 

Với IELTSonlinetests, các bài test sẽ được sắp xếp theo từng trình độ và sẽ được xây dựng sát với đề thi thực tế, dựa trên các cuốn sách ‘gối đầu giường’ của dân học IELTS là IELTS Cambridge 1 – 11, IELTS Practice Tests Plus 2, IELTS Recent Actual Test With Answers…

2. IELTS Fighter

Truy cập tại: https://ielts-fighter.com/ 

Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS lớn nhất hiện nay, chắc chắn IELTS Fighter không thể không giới thiệu cho các bạn các bài thi thử IELTS miễn phí do chính đội ngũ giảng viên của trung tâm xây dựng rồi.

Đặc biệt, IELTS Fighter còn cung cấp những bài test 4 kỹ năng (có bấm thời gian theo đúng đề thi IELTS thực tế) trên ứng dụng IELTS Fighter, giúp bạn có thể ôn luyện IELTS ngay trên điện thoại. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm bổ ích với ứng dụng IELTS Fighter đó!

3. IELTSbuddy

Truy cập tại: https://www.ieltsbuddy.com//

Cũng giống như các website luyện thi IELTS khác, IELTSbuddy sẽ là người bạn đồng hành tốt trong quá trình ôn tập IELTS của bạn. 

Các bài thi thử tại IELTSbuddy được chọn lọc, xây dựng giống với đề thi thật, giúp các bạn có thể luyện tập các kiến thức và kỹ năng đã học, sẵn sàng đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS thực tế. Ngoài ra, IELTSbuddy còn có rất nhiều bài học và tips học IELTS thú vị nữa đó!

4. IELTSforfree

Truy cập tại: https://www.ieltsforfree.com/

Được đánh giá là một trong những trang web luyện thi IELTS tốt nhất, IELTSforfree sẽ cung cấp cho các bạn các bài học kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, đi sâu vào từng kỹ năng trong đề thi IELTS, giúp bạn luyện thi IELTS một cách bài bản. Các bài test trên IELTSforfree cũng được sắp xếp theo từng level, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu hơn.

Trên đây là một số website thi thử IELTS online hay nhất mà các bạn nên thử. Tuy nhiên, thi online sẽ không đúng 100% đâu! Do đó, hãy đăng ký thi thử IELTS với IELTS Fighter ngay để có thể trải nghiệm cảm giác thi thử như thi thật nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here