5 trang thi thử IELTS online miễn phí nên tham gia ngay

0
1079

Thi thử là điều quan trọng giúp các bạn thực hiện kiểm tra trình độ của mình trước khi bước vào thi thật. Nhưng bạn muốn thi thử IELTS online nhưng không biết thi ở đâu bây giờ? Thế thì 5 trang web dưới đây sẽ là địa chỉ để bạn tự thi thử và kiểm tra nhé.

Nhưng nếu muốn thi thử để cảm nhận phòng thi thì bạn có thể đăng ký thi thử miễn phí tại trung tâm, thời gian chính xác hơn: TẠI ĐÂY

Thi thử IELTS giúp kiểm tra trình độ

1. IELTSonlinetests ( http://ieltsonlinetests.com/)

Đây chính là địa chỉ thi thử IELTS online Test miễn phí được chọn nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể chọn test theo yêu cầu, test theo từng kỹ năng hay bài full test để kiểm tra trình độ của bản thân.

Các đề thi được lấy từ nguồn uy tín như sách Cambridge Practice for IELTS và có hệ thống chấm điểm, báo luôn cho bạn. Nhưng vì thi thử này, bạn sẽ được cung cấp bài mẫu Writing và Speaking, nếu muốn thi thử tốt hơn thì bạn cần mất phí.

Ngoài test thử, bạn được cung cấp thêm một số tips để học tập hiệu quả hơn, rất tốt và là nguồn tự họcIELTS online uy tín nhé.

2. IELTS Exam ( https://www.ielts-exam.net/)

Cũng là một nguồn thi thử online nổi tiếng với nhiều bài test hay, để bạn tự kiểm tra trình độ. Họ có cả test bài Tổng Quát và Học thuật, tương tự như trang thứ nhất. Cách kiểm tra cũng tương tự nhé.

Ngoài test bài thì bạn được cung cấp nhiều bài hướng dẫn để tự học IELTS hiệu quả hơn.Vì thế, đây cũng là nguồn học IELTS uy tín.

3. IELTSbuddy (http://www.ieltsbuddy.com/)

Trang web này tương tự trang thứ 2, cho bạn những bài test hay và được lấy nguồn từ các sách uy tín, sát đề thi thật và có cả đề thi thật nữa, bạn yên tâm để kiểm tra. Có các trình độ khác nhau để bạn chọn.

Ngoài kiểm tra, các bài học cũng là nguồn để bạn học thêm, tự học IELTS tại nhà hiệu quả.

4. IELTSforfree (https://ieltsforfree.com/)

Địa chỉ này không quen thuộc như những địa chỉ trên nhưng cũng là nguồn thi IELTS online uy tín và quan trọng là miễn phí cho các bạn lựa chọn. Với những bài test chất lượng, bạn dễ dàng tham khảo và kiểm tra trình độ.

Tương tự các trang trên, ngoài tets bạn được học thêm tips hay, tham khảo bài mẫu học nữa.

5. IELTS Fighter ( http://ielts-fighter.com/)

IELTS Fighter là website học IELTS online miễn phí đầu tiên tại Việt Nam với các bài học chất lượng và test kèm theo các kỹ năng của bạn. Bạn có thể làm test đồng thời check đáp án ngay luôn. Tuy nhiên do đặc thù thì kỹ năng Writing và Speaking, bạn sẽ chỉ có đấpns mẫu để check.

Thi thử IELTS tại phòng thi

Bạn có thể tham gia luôn thi thử tại trung tâm với IELTS Fighter để trải nghiệm cảm giác trong phòng thi.

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here