Cambridge Grammar for IELTS – sách ngữ pháp IELTS cho người mới bắt đầu

0
1605

Học ngữ pháp để thi IELTS thì chọn cuốn sách nào? Chắc chắn chẳng thể bỏ qua Cambridge Grammar for IELTS- cuôn sách chính thống về ngữ pháp, được viết bởi đội ngũ giáo sư và xuất bản bởi ĐH Cambridge – đơn vị thực hiện ra đề thi IELTS.

Cambridge Grammar for IELTS – sách dành cho bạn mới bắt đầu

Là sách ngữ pháp được viết bởi Cambridge nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sách phù hợp với các bạn mới bắt đầu nhưng cần biết một chút về tiếng Anh bởi vì sách toàn bằng tiếng Anh, không có dịch. Do đó, sách giúp bạn làm quen với ngữ pháp, các chủ điểm quan trọng, những topics thường gặp trong IELTS, để bạn làm quen dần và học tập.

Sách thuộc top những tài liệu học IELTS hay cho người mới bắt đầu:

Nội dung sách bao gồm những gì?

Cambridge Grammar for IELTS cung cấp cho bạn những thông tin về ngữ pháp chi tiết, giúp nâng cao vốn ngữ pháp đồng thời học theo đúng chủ điểm mà bài thi IELTS thường có. Đây là sách chỉ tập trung vào học IELTS nên giúp bạn không bị xao nhãng các kiến thức khác.

Cụ thể, sách cung cấp:

25 bài học theo chủ điểm ngữ pháp quan trọng với các phần bài học + bài tập và hình minh họa rõ nét để bạn tham khảo, làm bài tốt hơn.

Trong mỗi bài sẽ có 4 phần: Context listening – giới thiệu mục ngữ pháp, Grammar – nêu rõ phần ngữ pháp với ví dụ chi tiết đến Grammar exercises – mục bài tập trắc nghiệm để rèn luyện lại kiến thức lý thuyết đã học được tốt nhất và bài Test practice đi kèm theo kỹ năng trong IELTS.

Cuối sách có đáp án để bạn check lại xem có đúng không giúp đánh giá trình độ của bản thân đã tiến bọ hay chưa.

Với cuốn sách này, các bạn học từng Unit 1 đến Unit 25 vì trình ngữ pháp được thiết kế tăng dần, cơ bản đến nâng cao. Mỗi lần học, làm bài tập kỹ để ghi nhớ ngữ pháp lâu hơn.

LINK TẢI SÁCH: https://www.fshare.vn/file/X39T2KCPAYQJ?token=1546446675

Chúc các bạn luyện thi IELTS tốt và đạt điểm cao nhé!

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here