Tải ngay Collins Listening for IELTS pdf + audio

0
1526

Hôm nay, ad cùng các bạn tìm hiểu về một cuốn sách hay, dành cho band 5.0-6.0 ôn luyện nâng cao trình độ là Collins Listening for IELTS pdf + audio.

Review sơ lược về Collins Listening for IELTS pdf + audio

Thuộc chung bộ Collin IELTS do NXB Collins thực hiện biên soạn, chỉnh lý, cuốn Listening đem lại cho người học nhiều bài học thú vị với tips nâng cao kỹ năng Nghe hiệu quả.

Sách dành cho ai?

Sách dành cho các bạn band 4.5-5.5 cùng ôn luyện để hướng tới target 6.0-6.5+. Đây là band điểm mà vừa cần học vừa cần luyện đề nhiều.

Bên cạnh đó, ai còn đang yếu và luyện mãi ở band 5.0-5.5 mà chưa lên thì cũng có thể hoc qua để nâng cao kỹ năng của mình.

Collin IELTS Listening có gì?

Sách được biên soạn thành 12 Units, tương ứng theo 12 chủ đề hay gặp trong bài thi IELTS. 11 Units đầu là bài học và 1 Unit cuối thiên về bài Practice Test để kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học.

Thiết kế các bài học chia theo 3 phần logic, liên kết dễ hiểu và dễ học để người đọc làm quen, nâng cấp dần trình độ của bản thân. Bên cạnh đó là cung cấp khối lượng lớn kiến thức nâng cao để hướng tới band 5-6 cao hơn cho người học.

Cụ thể mỗi bài sẽ có:

Part 1: Vocabulary . Tập trung chia sẻ kiến thức từ vựng liên quan chủ đề cùng những bài tập để bạn luyện tập cách học từ vựng hiệu quả và ghi nhớ lâu hơn.
Part 2: Practice exercises – Bao gồm các bài thực hành sát chủ đề, sát sườn theo format đề thi IELTS giúp ôn tập kiến thức của bài học. Độ khó các bài này cao hơn cuốn Get ready trước đó và dài hơi hơn.
Part 3: Exam practice – Thiết kế như một bài thi IELTS mini thu gọn. Từ đó cùng người học luyện đề sát đề thật hơn.

Trong mỗi phần đan xen đều sẽ có những tips, hướng dẫn làm bài …làm thế nào để đúng, tối ưu thời gian giúp người học quản lý thời gian tốt hơn.

Nên học sách như thế nào?

Đây là sách thuộc chung bộ Collins nên các bạn hãy chọn học cùng bộ, trong đó nên nhấn mạnh cùng sách Speaking để tăng trình Nói – Nghe liên tục.

Mình thấy các bạn nên tải về và dành thời gian học như sau:

  • Tập trung học 2-3 giờ 1 Unit
  • Chia bài học thành nhiều phần và học đều đặn mỗi ngày.
  • Mỗi bài nghe nên nghe đi – nghe lại một vài lần.
  • Bạn có thể áp dụng phương pháp take-note, chép chính tả để hiểu rõ hơn.

Trên đây là đôi dòng review về Collins Listening for IELTS, link tải đây, các bạn tải về và nghiên cứu kỹ hơn nhé:

Link tải PDF: TẠI ĐÂY

Link tải CD: CD1CD2

Chúc các bạn học tốt.

Link full trọn bộ Collins IELTS đây nhé: https://ielts-fighter.com/tin-tuc/Tron-bo-Collins-for-IELTS-Reading-Writing-Listening-Speaking-and-Vocabulary_mt1460627099.html

Xem thêm: Get ready for IELTS – Sách học IELTS cho người mới bắt đầu

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here