Download PDF Intensive IELTS reading – Tài liệu luyện Đọc hay, hữu ích

0
671

Tài liệu Reading hay hôm nay mình cùng các bạn tìm hiểu và tải về là Intensive IELTS reading. Quyển này cùng bộ Intensive IELTS gồm 4 quyển nha.

Review Intensive IELTS reading

Intensive IELTS reading được biên soạn với những bài học chi tiết theo dạng bài tập để người học luyện tập hiệu quả hơn, rút kinh nghiệm cho từng dạng bài, từ đó mà nâng cao được kỹ năng luyện đề.

Sách gồm 6 chap, với cụ thể từng chap như sau:

  • Chap 1: Chia sẻ về các chủ đề, dạng bài có trong đề thi IELTS Reading
  • Chap 2: Mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp, chia sẻ về cách tổ chức đoạn văn trong các bài đọc. Những hướng dẫn chia sẻ cách nắm bắt keyword, thực hành theo các chiến thuật riêng sẽ giúp bạn làm bài nhanh hơn.
  • Chap 3: Hướng dẫn các bước làm bài Reading theo từng dạng bài, các chiến thuật giúp làm bài nhanh, trong khoảng thời gian cho phép và chính xác nhất có thể.
  • Chap 4: Bài tập thực hành theo 6 dạng bài thi quan trọng, áp dụng thực hành các chiến thuật đã học.
  • Chap 5: Chú trọng dạng bài Multiple choice questions – tương ứng với 14 chủ đề khác nhau thường gặp trong bài thi IELTS Reading.
  • Chap 6: Answer keys (đáp án cho các bài tập trong cuốn sách). Bạn so sánh đáp án và kiểm tra mình còn sai ở đâu để khắc phục nhé.

Gợi ý học Intensive IELTS reading

Với quyển sách này, bạn nên kết hợp với một quyển từ điển để tra ngữ nghĩa và mở rộng vốn  từ của bản thân luôn. Đặc biệt mỗi bài đọc được phân tích với các từ vựng mới sẽ mở rộng từ theo chủ đề cho bạn.

Các bạn đi từ bước làm quen với dạng bài rồi từ từ phát triển kỹ năng theo từng bước trong mỗi chap của sách. Với những mẹo và kỹ thuật làm bài chi tiết, dễ áp dụng, quyển sách này sẽ giúp bạn luyện tập nâng cao kỹ năng của mình.

Link tải sách: https://drive.google.com/file/d/1UQsLQMUnD29-K41ztIGlH9CxrLKu7rg5/view

Trên đây là review sơ lược về quyển Intensive IELTS reading, các bạn tải về và luyện tập nhé.

Chúc các bạn học tập hiệu quả.

Tài liệu Reading khác đừng bỏ qua:

IELTS Reading tips – 9 Mẹo học có thể bạn chưa biết, cùng tham khảo nhé

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here