TOP 5 kênh Youtube tự học IELTS hiệu quả nhất!

0
954
Kênh BBC Learning English

IELTS là một chứng chỉ đòi hỏi phải có sự luyện tập không ngừng để có thể lên band điểm. Nếu bạn chưa biết tìm nguồn học tập ở đâu thì có thể tham khảo ngay 5 kênh Youtube tự học IELTS cực hiệu quả dưới đây nhé!

1. IELTS Fighter

Link: Kênh IELTS Fighter

IELTS Fighter là một trong những trung tâm luyện thi IELTS lớn nhất Việt Nam. Do đó, kênh Youtube chính thức của trung tâm là một kênh học IELTS không thể bỏ qua. Kênh Youtube của IELTS Fighter thường xuyên cập nhật các video bài giảng về kiến thức tiếng Anh nói chung và kiến thức IELTS nói riêng. Bên cạnh đó, các thầy cô tai IELTS Fighter cũng đăng tải các video hướng dẫn về các chiến thuật và mẹo làm bài thi IELTS hiệu quả. Nếu chăm chỉ luyện tập theo các video của IELTS Fighter thì chắc chắn band điểm IELTS của bạn sẽ dần dần được cải thiện đáng kể đó!

Kênh IELTS Fighter

2. TED

Link: Kênh TED

Chắc chắn những ai học tiếng Anh đều từng nghe qua cái tên ‘TED’ rồi, đúng không nào? Tuy nội dungưkhông tập trung vào luyện thi IELTS, TED vẫn là một kênh Youtube luyện IELTS Listening hiệu quả. Kênh Youtube TED là một kho tàng các video với nội dung vô cùng phong phú đa dạng, về mọi lĩnh vực của đời sống. Điều này chắc chắn sẽ giúp tạo cảm hứng và đam mê học tập cho bạn.

Kênh TED

3. BBC Learning English

Link: Kênh BBC Learning English

BBC Learning English là một cái tên lớn trong lĩnh vực học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. Các video ở kênh này được cập nhật hàng ngày với nội dung vô cùng đa dạng. Kênh Youtube BBC Learning English sẽ là một địa chỉ giúp bạn vừa cải thiện bốn kỹ ănng IELTS, vừa phát triển kiến thức đời sống-xã hội.

Kênh BBC Learning English

4. The IELTS Listening Test

Link: Kênh The IELTS Listening Test

Ngay từ cái tên thì có lẽ các bạn đã đoán được nội dung được đăng tải trên kênh Youtube này đúng không nào? Các video tại kênh này được đăng tải hàng ngày với cấu trúc chuẩn bài thi IELTS Listening. Đây sẽ là một nguồn học IELTS Listening vô cùng hữu ích. Ngoài ra, bạn còn có thể thường xuyên tự kiểm tra kỹ năng IELTS Listening thông qua các video của kênh này nữa.

Kênh The IELTS Listening test

5. Real English With Real Teachers

Link: Kênh Real English With Real Teachers

Cái tên của kênh Youtube này đã nói lên tất cả. Đây sẽ là nơi các giáo viên tiếng Anh thực tế chia sẻ về kiến thức và các chủ đề thú vị xoay quanh tiếng Anh. Với cách truyền đạt vô cùng thú vị của các thầy cô, chắc chắn bạn sẽ tiếp thu kiến thức rất dễ dàng đó. Không chỉ vậy, nếu thường xuyên xem các video của Real English With Real Teachers, bạn còn có thể học được cách giao tiếp của các thầy cô cũng chính là những người bản xứ.

Kênh Real English with Real Teachers

Hy vọng bài viết này đã giới thiệu thêm cho các bạn nhiều nguồn tự học IELTS bổ ích nhé! Ngoài ra, IELTS Fighter còn có rất nhiều tài liệu tự học IELTS muốn chia sẻ với các bạn nữa:

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here