TRỌN BỘ TÀI LIỆU HỌC IELTS 4 KỸ NĂNG

0
820

Để đạt kết quả cao trong bài thi IELTS, bạn cần phải luyện tập thường xuyên và làm chủ cả 4 kỹ năng IELTS là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nếu bạn đang cần tài liệu để có thể tự học IELTS 4 kỹ năng thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này!

1. Cambridge IELTS Practice Test 

Cambridge IELTS Practice Test là bộ sách được nhà xuất bản Cambrige phát hành và được cập nhật hàng năm. Có thể nói Cambridge IELTS là bộ sách ‘gối đầu giường’ của các bạn đang có kế hoạch thi chứng chỉ IELTS. Cambridge IELTS được thiết kế sát với đề thi IELTS thực tế và được cập nhật theo đề thi hàng năm. Do đó, chắc chắn đây là bộ sách không thể bỏ qua nếu muốn chinh phục chứng chỉ IELTS.

Link tải TẠI ĐÂY.

2. Collins for IELTS

Tương tự Cambridge IELTS, bộ sách Collins for IELTS cũng là một bộ sách mà các thí sinh nên học nếu muốn ‘ẵm trọn’ 4 kỹ năng IELTS. Bộ sách được chia làm 10 cuốn bao gồm ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng và sách Test. Ở mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học có thể dễ dàng hệ thống hóa quá trình học tập từ cơ bản đến nâng cao. Collins for IELTS sẽ phù hợp với các bạn đang ở trình độ 4.0-4.5 IELTS vì bộ sách này được thiết kế cho trình độ trung cấp.

Link tải TẠI ĐÂY.

3. Direct to IELTS

Cuốn Direct to IELTS được chia làm 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn kỹ năng để ôn tập hơn.

  • Phần Reading: Phần này sẽ bao gồm 8 bài học, mỗi bài học có từ vựng, ngữ pháp và các nội dung quan trọng theo dạng xuất hiện trong đề thi Reading. 
  • Phần Listening: Tương tự như phần Reading, phần Listening cũng có 8 bài học chia theo các dạng bài xuất hiện trong Listening để bạn luyện tập.
  • Phần Writing: Các bài học sẽ được sắp xếp theo từng chủ đề, hướng dẫn các bạn làm bài IELTS Writing task 1 và IELTS Writing task 2 theo dạng bài khác nhau.
  • Phần Speaking: Phần này sẽ hướng dẫn các bạn cách trả lời câu hỏi theo các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS Speaking như: shopping, education, environment…

Link tải TẠI ĐÂY.

4. Ace the IELTS

Ace the IELTS là cuốn sách tuyệt vời cho việc tự học IELTS ở nhà. Nếu bạn cần một cuốn sách có thể giúp bạn nắm trọn toàn bộ thủ thuật và chiến lược làm bài, đồng thời tăng toàn bộ tiến độ làm bài thi IELTS thì Ace the IELTS là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, cuốn sách Ace the IELTS hệ thống hóa kiến thức IELTS tổng hợp để giúp người học không cảm thấy nhàm chán, hay đau đầu khi phải học quá nhiều sách IELTS cùng một lúc.

Link tải TẠI ĐÂY.

5. Mission IELTS Academic

Mission IELTS được ví như khóa học IELTS tại nhà cho mọi người vì cuốn sách này bao trọn kiến thức cần chuẩn bị cho bài thi IELTS cùng với các chủ đề thi thông dụng nhất. Bộ Mission IELTS Academic gồm 2 cuốn Mission IELTS 1 và Mission IELTS 2, trong đó cuốn Mission IELTS 2 sẽ khó hơn, phù hợp với các bạn đang ở band 5.5 IELTS muốn luyện thi lên band 6.5 IELTS.

Link tải TẠI ĐÂY.

Trên đây là 5 bộ sách có thể hỗ trợ hiệu quả quá trình luyện thi IELTS của bạn. Ngoài ra, để đạt điểm cao trong bài thi IELTS thì các bạn cũng đừng quên trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh nhé. Nếu các bạn chưa tìm được tài liệu từ vựng và ngữ pháp phù hợp thì có thể tham khảo ngay các bộ tài liệu dưới đây:

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here