Tải ngay bộ Basic IELTS Listening – Reading – Speaking – Writing

0
355
Basic IELTS listening reading speaking writing
Basic IELTS trọn bộ

Cùng ad tìm hiểu về bộ sách Basic IELTS với 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing nhé. Đây là bộ sách thuộc top tài liệu dành cho người mới bắt đầu nên tham khảo nhé.

Thông tin chi tiết về Basic IELTS 4 kỹ năng

Basic IELTS là bộ sách được nhiều người lựa chọn học tập. Sách dành cho các bạn mới bắt đầu học với các bài học đơn giản và thú vị.

Trong đó:

Basic IELTS Listening

Basic IELTS Listening
Basic IELTS Listening

Là cuốn sách nổi tiếng nhất trong bộ này với những bài luyện nghe theo chủ đề hay và ví dụ cụ thể rõ ràng.
Trong sách, bạn sẽ được tiếp cận với:

 • Mở đầu là phần giới thiệu về Listening, tổng quan các câu hỏi hay gặp
 • Trong mỗi bài đều có hướng dẫn các tips để làm bài nghe hiệu quả, tận dụng thời gian làm bài như thế nào tốt hơn…Các bài nghe tập trung them5 chủ đề lớn và hay gặp là Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.
 • Mỗi Unit có tầm 5-15 bài tập phân theo cơ bản với các dạng đề riêng để bạn luyện nghe trực tiếp. Các bài có giọng đọc dễ nghe, bạn dễ dàng làm quen và luyện cả phát âm theo cách nhại lại hiệu quả.
 • Các phần audio và check đáp án, scripts cuối sách sẽ là nguồn tham khảo hữu ích.
  Tips cho bạn tận dụng bài nghe đơn giản, nghe đi nghe lại và luyện tập,xem mình sai ở đâu. Nhớ note các từ vựng hay gặp và lỗi sai của bạn rồi cải thiện dần dần. Những bẫy từ, cụm từ hay nhầm lẫn, từ đồng nghĩa cũng rất đáng lưu tâm nhé.

Basic IELTS Speaking

Basic IELTS Speaking

Basic IELTS Speaking

Bài học của sách Basic IELTS đều thiết kế theo format các phần thi và Speaking cũng không ngoại lệ. Những câu hỏi, câu trả lời mẫu theo chủ đề rất tốt để bắt đầu luyện tập quen dần.
Cụ thể:

 • Sách chia theo 5 phân mục lớn phân chia theo từ tổng quan đến mỗi part 1-2-3 và luyện tập. Những bài học đều có hướng dẫn riêng ở mỗi đề bài luôn. Từ những hướng dẫn nhỏ và chú ý này sẽ giúp bạn luyện tập Speaking tốt.
 • Thiết kế bài học đi từ giới thiệu đến bài học, chia sẻ các mẹo làm bài. Sau đó là chủ đề, nội dung chính đến câu hỏi, bài mẫu đi kèm. Cuối cùng là câu hỏi riêng để bạn tự trả lời.
 • Những từ vựng và ngữ pháp chắt lọc trong sách cùng bài mẫu band 8.9, đáp án…cập nhật đầy đủ nhé. Ứng dụng càng nhiều càng tốt nhé các bạn.
  Khi luyện nói, một tips nhỏ là các bạn có thể đọc tài liệu, nghe bài mẫu sau đó nhại lại giống phát âm của người đọc. Bên cạnh đó, ghi âm và xem lại mình nói thế nào, phát âm chuẩn chưa, sai gì sửa nấy nhé.
  Chú ý, học bài mẫu nhưng không dùng bài mẫu mà bạn nên chú trọng vào tự nghĩ ý cho bản thân để tránh khi đi thi sẽ máy móc, bị giám khảo đánh giá thấp và không ứng biến kịp trong kỳ thi.

Basic IELTS Reading

Basic IELTS Reading

Basic IELTS Reading

Tương tự hai cuốn trên, Reading cung cấp cho bạn những bài học cơ bản với bài tập thực hành có đáp án theo chủ đề.
Nội dung trong sách chia sẻ:

 • Hệ thống bài học theo giới thiệu, luyện tập Reading và keys.
 • Phân mục giới thiệu là cái nhìn chung về Reading, dạng câu hỏi với đặc điểm cụ thể, các tip, bước làm từng dạng bài.
 • Phần Luyện tập có 13 bài, các bài thiết kế khác nhau từ ngắn đến dài, đề sử dụng hết các dạng bài trong đề Reading. Nhưng mức độ khó không cao nên bạn làm quen với bài thi dần dần. Cộng thêm từ vựng, cấu trúc câu đi kèm được hệ thống chi tiết, giúp bạn nâng vốn từ theo chủ đề thuận tiện hơn.
 • Ở phần keys không chỉ có đáp án mà từ vựng là nguồn tham khảo phong phú.
  Nói chung sách Reading dễ đọc, tips ngắn gọn vì thế hãy học theo trình tự từng bài và áp dụng phần tips cho bài luyện tập, bạn sẽ thấy được sự tiến bộ.

Basic IELTS Writing

Basic IELTS Writing

Basic IELTS Writing

Sách Writing minh học đẹp, dễ học, giải đáp các tast trong Writing, cung cấp cho các bạn những cấu trúc, từ vựng hay để ứng dụng cho bài viết của mình.
Sách bao gồm:

 • Đặc biệt chia Task 1 theo từng dạng General và Academic nên bạn theo luyện cho kỳ thi nào thì chọn dạng đó. Những bài học cụ thể chia theo từng phần nhỏ là phần làm quen, trải nghiệm.
 • Task 2 của hai hình thức thi tương tự nhau nên được gộp chung, giải thích chi tiết về format đến các chủ đề thường gặp. Các phần đều có bài tập đi kèm.
 • Phần Practice là phần giới thiệu thêm về mặt chấm điểm ngữ pháp và câu đến tính mạch lạc trong Writing và cách lập dàn ý, đi theo hướng như thế nào để viết bài dễ hơn.
  Sách cung cấp nhiều bài tập ngữ pháp, viết câu để bạn bắt đầu theo trình tự luyện Viết là rèn viết từ câu đơn giản trước sau đó mới tiến tới bài viết dài.
 • Các bài tập đều có Keys answer phía sau nhé.
  Hướng dẫn cách viết đơn giản theo chủ đề, tips sát theo từng bài sẽ giúp bạn bắt đầu luyện Viết tốt.

Một số giới thiệu chung về bộ sách đặc biệt là thế, bạn tự khám phá nhé.

Link tải trọn bộ Basic IELTS Listening – reading, Speaking, Writing pdf + audio

Dưới đây là link tải full bộ, bạn tải về nhé.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1gjnhJRaNqqeGz8BIlgJIbnA3vU6UtLzS

Hy vọng bộ sách hữu ích với các bạn. Hãy luyện dần dần sẽ lên tay nhé.

Ngoài ra, bộ sách Complete IELTS cũng rất hay, bạn tải thêm nha:

Tải trọn bộ Complete IELTS pdf+audio

Nguồn tham khảo:

https://ielts-fighter.com/tin-tuc/Download-tron-bo-Basic-IELTS-Listening-Speaking-Reading-Writing-PDF-Audio_mt1550761299.html

Chúc các bạn luyện tập hiệu quả.

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here