Luyện thi IELTS cấp tốc chỉ từ 1 – 2 tháng, tại sao không?

0
58
1 - 2 tháng luyên thi IELTS cấp tốc

Bạn đang muốn tăng band điểm IELTS trong thời gian ngắn khoảng từ 1 – 2 tháng ư? Nếu bạn đủ quyết tâm và chăm chỉ, điều đó là hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi vậy, bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn cách tăng band điểm cấp tốc cho các kỳ thi IELTS.

Sự thật về việc luyện thi IELTS cấp tốc chỉ từ 1 tháng

Trên thực tế, bạn không thể muốn đặt band 6.5 IELTS chỉ trong một tháng nếu như đang mất gốc tiếng Anh. Việc tăng band điểm IELTS chỉ trong một tháng áp dụng từ 3.5 – 4.5, 4.5 – 5.5, 5.5 – 6.5 và 7.0+. Điều đó có nghĩa là bạn phải nắm được kiến thức tiếng Anh nền tảng đủ tốt để có thể nâng band điểm của mình một cách nhanh chóng.

Học IELTS trong thời gian nagwns

Những khóa học IELTS ngắn này là một phần của lộ trình chinh phục IELTS mà nếu như bạn bắt đầu từ con số 0 thì sẽ phải học cả lộ trình (bao gồm nhiều khóa học. Bên cạnh đó, với nhu cầu học cấp tốc thì bạn cũng sẽ phải đầu tư nhiều thời gian hơn để có thể nhanh chóng đạt được mục đích của mình.

Cách ôn thi IELTS cấp tốc từ 1 tháng

1. Đưa ra mục tiêu phù hợp với bản thân

Nếu như bạn đang có band điểm 3.0 thì chỉ nên đặt mục tiêu ngắn từ 1 – 2 tháng lên band 4.0 chứ không nên kỳ vọng quá cao bởi điều đó rất ít hoặc hiếm người làm được. Bạn có thể thi thử IELTS trên website của IELTS Fighter để chọn khóa học phù hợp với bản thân nhất.

2. Luyện đề thường xuyên

Đề thi IELTS được cập nhật liên tục theo từng ngày, và nếu bạn đủ may mắn thì hoàn toàn có thể “trúng tủ” nếu chăm chỉ ôn luyện và giải đề. Lúc đó, việc tăng band hoàn toàn có thể dựa vào yếu tố chăm chỉ kèm theo sự may mắn của bạn.

3. Ghi nhớ kiến thức và thực hành ngay

Nếu bạn tham gia các khóa luyện thi của các trung tâm IELTS thì hãy cố gắng khi chép đầy đủ và thật khoa học để có thể ôn luyên. Bên cạnh đó, đối với các kỹ năng như Nói và Nghe thì bạn còn phải thực hành phản ứng và trả lời các câu hỏi thường xuyên để khi đi thi sẽ không bị lúng túng khi trả lời.

Nên tham gia khóa luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm luyện thi IELTS thực sự chất lượng và cam kết đầu ra thì điều này không dễ bởi có quá nhiều trung tâm quảng cáo mời chào nhưng chất lượng thì chưa chắc đã được như mong muốn. Vậy thì tham khảo những người đã học trước đó, số lượng học viên tham gia và độ phổ biến thương hiệu đó đối với các bạn trẻ thì sao? Mình đã khảo sát rất nhiều các bạn học sinh sinh viên đã từng tham gia thi chứng chỉ IELTS thì đa số đều lựa chọn 2 cái tên sau để luyện thi.

Học IELTS ở đâu uy tín

#1. IELTS Fighter

IELTS Fighter là trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS hàng đầu có số lượng học viên lớn nhất hiện nay. Học phí của IELTS Fighter khá rẻ chỉ khoảng 89k/h cùng với phương pháp giảng dạy S-SMART thông minh giúp tinh gọn bài giảng, truyền cảm hứng giúp bạn nhanh chóng đạt được band điểm IETLS mong muốn.

#2. IELTS Ngọc Bách

Thầy Ngọc Bách chuyên dạy và luyện thi IELTS có hẳn 1 group chuyên chia sẻ tài liệu, đề thi và cách giải đề nên các học viên rất thích được học ở đây.

Bài viết này mình đã chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về việc luyện thi IELTS cấp tốc. Nếu bạn có những thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến thì hãy comment xuống phía dưới để mọi người cùng biết nhé. Chúc bạn thi IELTS đạt điểm cao!

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here