TOP 6 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

0
52

Nếu bạn đang đi làm và muốn tranh thủ học tiếng Anh tại các trung tâm dành riêng cho người đi làm thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất.

1. IELTS Fighter

IELTS Fighter là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên cả nước.

IELTS Fighter

Sứ mệnh đặt ra của Trung tâm IELTS Fighter không chỉ đơn thuần là giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS, mà còn truyền cho bạn niềm đam mê tiếng Anh, giúp các bạn yêu tiếng Anh hơn và dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ tưởng chừng như khô khan này.

2. Anh ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa đã và đang nỗ lực trở thành trung tâm giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Anh ngữ Ms Hoa

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên giảng dạy theo phương pháp truyền cảm hứng với mô hình đào tạo S-SMART kết hợp dạy bảng và slide một cách thông minh. Nhờ phương pháp này, hàng nghìn học viên và giáo viên của Anh ngữ Ms Hoa đều được đồng bộ hóa về giá trị đào tạo.

3. Ms Hoa giao tiếp

Với Ms Hoa Giao Tiếp tầm nhìn được ví như cái mái của một ngôi nhà. Khi tầm nhìn càng rộng lớn thì chúng ta sẽ tự phải vận động bản thân mỗi ngày để có thể với tới nó.

Ms Hoa giao tiếp

Tự hào là thương hiệu đào tạo tiếng Anh tiên phong xây dựng theo hình ảnh cá nhân với hình tượng: vui vẻ, nhiệt huyết, đầy năng lượng, cách kể chuyện lôi cuốn, Ms Hoa Giao Tiếp khiến các học viên cảm thấy hứng thú, yêu thích và sống trọn cùng ngôn ngữ Tiếng Anh. Đặc biệt với phương pháp đào tạo phản xạ – truyền cảm hứng, Ms Hoa Giao Tiếp đã giúp học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp, làm việc tại các môi trường làm việc quốc tế.

Mong muốn lan tỏa nhiều hơn những giá trị đào tạo và khai phá tiềm năng học viên. Ms Hoa Giao Tiếp xác định tầm nhìn sẽ trở thành một đơn vị tiếng Anh giao tiếp và kĩ năng mềm chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với mô hình thực hành hoàn toàn mới.

4. British Council

Hội đồng Anh (tiếng Anh: British Council) là một tổ chức của Vương quốc Anh chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa quốc tế. Tổ chức này được đăng ký như là một tổ chức từ thiện ở Anh Quốc, Xứ Wales, và Scotland. Được chính thức thành lập vào năm 1934 với tên gọi là Ủy ban Anh Quốc về Quan hệ Ngoại Quốc, và được ban cho đặc quyền hoàng gia bởi Vua George VI vào năm 1940.

British Council

Hội đồng Anh xây dựng các kết nối, sự hiểu biết và tin tưởng giữa người dân Vương quốc Anh và các quốc gia khác thông qua nghệ thuật và văn hoá, giáo dục và ngôn ngữ tiếng Anh.

5. Ames English

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Ames English

Trên đây là TOP 5 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất cho người đi làm. Nếu bạn có bổ xung nào khác thì hãy comment xuống phía dưới cho mọi người cùng biết nhé!

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here