Luyện thi IELTS ở đâu chất lượng tại TPHCM?

0
1108

Khi quyết định học IELTS thì lựa chọn trung tâm chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý là điều quan trọng vì thế chắc chắn các bạn đang băn khoăn chọn trung tâm luyện thi tốt tại TPHCM. Những gợi ý địa chỉ học IELTS tốt ở HCM dưới đây có thể là lựa chọn cho bạn.

1. Hội Đồng Anh

Là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS cùng với IDP, Hội đồng Anh (British Council ) là đơn vị luyện thi IELTS được tin tưởng hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cộng với đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên môn cao, BC đem lại cho người học nhiều kiến thức bổ ích và thi IELTS hiệu quả.

Các khóa học tại Hội Đồng Anh được chia theo cấp độ khác nhau để phục vụ việc học của ứng viên. Tuy nhiên, trong TPHCM thì chỉ có 3 khóa là  IELTS Intermediate, IELTS Upper Intermediate, IELTS Coach. Ở Hà Nội có khóa cao hơn nhưng ở TPHCM thì không mở. Thời gian học là 32/h/1 khóa, chi phí là 9.850.000đ/khóa.

Khi tham gia học tại BC, các bạn được sử dụng thư viện miễn phí và có nhiều tài liệu để tham khảo. Bạn có thể tham khảo thêm về khóa học với BC qua website và fanpage:

Web: https://www.britishcouncil.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

➥ Địa chỉ: Trung tâm Giảng dạy 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10 (TP Hồ Chí Minh)

2. IELTS Fighter

Nếu tìm địa chỉ học IELTS ở đâu mà bỏ qua IELTS Fighter tại TPHCM là một thiếu sót. Với 4 cơ sở tại TPHCM, đội ngũ giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm thi IELTS và chuyên môn tốt, nhiệt tình, IELTS Fighter giúp đỡ hàng trăm học viên đạt mức điểm IELTS như mong muốn.

Hiện tại, IELTS Fighter là đối tác với IDP – đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS, được mời độc quyền chia sẻ bài học IELTS trên Vnexpress – báo điện tử 2 triệu người đọc một ngày, liên kết ủy quyền duy nhất với CIEC – trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế và nhiều đối tác khác. Với chương trình học chất lượng, giáo viên chuyên môn giỏi, IELTS Fighter mang tới những giờ học thú vị.

Các khóa học tại IELTS Fighter được chia theo trình độ và cam kết đầu ra cho các bạn. Các khóa học dành cho người mới bắt đầu, mất gốc đến mục tiêu 5.0, 7.0 đều được thiết kế phù hợp để đảm bảo người học theo được suốt chương trình, đạt được điểm số cao.

Hiện tại, mức học phí tại IELTS Fighter là 3.490.000/khóa pre/21 buổi và bạn được bổ trợ liên miên đến khi đạt mục tiêu. Các khóa khác có mục tiêu cao hơn thì giá cũng cao hơn nhưng mức học phí trung bình chung không cao, khoảng 60-100k/h, hợp lý học tập.

Cơ sở của IELTS Fighter tại TPHCM:

  • Cơ sở 1: 350 đường 3/2 – Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: Số 94, Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3:  Số 85 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, HCM
  • Cơ sở 4: L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter

➥ Website: http://ielts-fighter.com

3. Trung tâm Acet

Acet trực thuộc IDP – đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS như đã kể trên nên được đánh giá uy tín cao và nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên. Đặc biệt ở Acet ngoài đội ngũ giáo viên người bản xứ và người Việt thì chương trình luyện thi theo các giáo trình được biên soạn và cập nhật theo Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney.

Bạn cũng được tham gia thư viện và nhận những tài liệu từ IDP khi tham gia học ở Acet. Các khóa học tại Acet cũng chia thành nhiều trình độ là IELTS Express (25 giờ); IELTS Plus (50 giờ); IELTS Pro-A: (100 giờ) ; IELTS Pro-B (100 giờ). Nhưng mức học phí trung bình một khóa học: 18.250.000 VNĐ / khóa, tương đương 182.500 VNĐ / giờ.

Địa chỉ Acet tại TPHCM:

➥ ACET Võ Thị Sáu – Số 187 Võ Thị Sáu, Quận 3
Tel: 028 3932 6202 – Fax: 028 3932 6208

➥ ACET Lê Văn Sỹ – Số 226 Lê Văn Sỹ, Tân Bình
Tel: 028 3991 2999 – Fax: 028 3991 7556

➥ Web: https://acet.edu.vn/

Trên đây là 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt, các bạn có thể tham khảo để học tập thêm nhé!

Tham khảo thêm trung tâm khác: Top 9 trung tâm học IELTS tốt ở HCM

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here