Những kênh luyện IELTS Listening Test tốt nhất

0
318

Listening là kỹ năng đòi hỏi quá trình luyện tập dài hơi, cần đầu tư nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, tìm tài liệu nghe ở đâu và làm sao để biết kỹ năng nghe của bản thân đã ‘lên trình’ chưa? Dưới đây là 6 kênh youtube luyện nghe có đáp án được biên soạn dựa trên đề thi IELTS chuẩn. Các bạn tham khảo nhé!

1. The IELTS Listening Test  

Link: https://www.youtube.com/channel/UCIgELCOfrcYA9jWF4TOJUnQ/playlists

Đúng như tên gọi, đây là kênh luyện nghe IELTS với nội dung bám sát những bài nghe của đề thi thật và có đáp án kèm theo giúp bạn dễ dàng kiểm tra khả năng của bản thân. Đặc biệt, các video mới được kênh đăng tải hàng ngày nên các bạn có thể luyện tập thường xuyên tại đây.

2. Career Zone IELTS Institute Moga – India

Link: https://www.youtube.com/channel/UCm4UxKBl7ha5QLyPNmEhWug

 

 

Các video của kênh này không chỉ được xây dựng sát với đề thi thật mà còn được phân theo từng band điểm cụ thể, giúp bạn có thể sớm đạt được mục tiêu của bản thân. Kênh cũng cập nhật video mới hàng ngay, các bạn có thể luyện nghe mệt nghỉ tại kênh này luôn.

3. IELTS Listening Test

Link: https://www.youtube.com/channel/UCJrOoRIp0gUIBf9Yv2Dodlw/playlists

Đây là kênh tổng hợp các bài luyện nghe IELTS đầy đủ từ part 1 đến part 4 và được chia theo từng năm, các bạn có thể tham khảo và kiểm tra trình độ của bản thân nhé. Các video của IELTS Listening Test cũng được xây dựng sát với đề thi thật và họ còn có những bài luyện theo sách Cambridge nữa đó.

4. TOP IELTS TESTS

Link: https://www.youtube.com/channel/UCaGUE1tdIcaeEooeOok9_Sw/playlists

Ngoài các video luyện nghe giúp bạn tự luyện tập hiệu quả, kênh này còn cung cấp các nguồn bài test tương đương với thi thật và sách Oxford, Strategies, Basic cùng những tip luyện nói hay ho.

5. The IELTS Listening Test – II 

Link: https://www.youtube.com/channel/UCbRCCpGK7rVOcI6OV8L9dFw/videos

Bên cạnh các video luyện nghe khá hữu ích được đăng tải hàng ngày, kênh này cũng thường chữa các đề thi thực đã được IELTS và British Council sử dụng nên các bạn có thể yên tâm học tập ở đây nhé. 

6. IELTS Fighter 

Link: http://www.youtube.com/c/IELTSFighter

Là một người đồng hành với các bạn trong quá trình học IELTS, chắc chắn IELTS Fighter không thể bỏ qua chuyên mục luyện nghe rồi. Kênh Youtube của chúng mình cũng có rất nhiều video hay ho và bổ ích nữa đó, các bạn nhớ ghé qua nha!!

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm nhiều nguồn học IELTS bổ ích nha!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here