TOP TRUNG TÂM HỌC IELTS TẠI HẢI PHÒNG

0
168

Chắc hẳn bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn trung tâm học IELTS tại Hải Phòng khi đọc bài viết này. Dưới đây là danh sách những trung tâm học IELTS có chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng, các bạn có thể tham khảo nhé!

1. IELTS Fighter

Hải Phòng là địa điểm IELTS Fighter lựa chọn để xây dựng cơ sở thứ 18 của trung tâm. Sau nhiều năm tổ chức luyện thi IELTS, trung tâm đã giúp hàng ngàn học viên đạt được điểm số IELTS mong muốn và đến gần hơn với giấc mơ của bản thân. Toàn bộ giáo viên của IELTS Fighter đều là những du học sinh hoặc giảng viên có chứng chỉ IELTS 8.0-8.5, được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng giảng dạy. Đặc biệt, phương pháp RIPL được trung tâm xây dựng độc quyền, kết hợp với công cụ PACE và phương pháp học logic giúp học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.

2. ILA

ILA là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh được đầu từ 100% vốn nước ngoài với các khóa học nổi bật như tiếng Anh dành cho trẻ em, các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế và đào tạo doanh nghiệp. Toàn bộ giáo viên tại ILA đều là người bản xứ có kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi IELTS. Không chỉ giúp học viên giỏi tiếng Anh, ILA còn chú trọng vào việc nâng cao 6 kỹ năng: Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Khả năng sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện, Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

3. Anh ngữ RES

Từ khi được thành lập đến nay, RES vẫn không ngừng hoàn thiện và phát triển chương trình giảng dạy, giúp hàng ngàn thí sinh vượt qua kỳ thi IELTS đầy cam go. Giáo trình của trung tâm được biên soạn dựa trên các cuốn sách Cambridge và Barrons nổi tiếng, xây dựng sát với đề thi IELTS thực tế, giúp học viên không còn bỡ ngỡ khi tham gia kỳ thi IELTS thực tế.

  • Website: https://www.res.vn/ 
  • Địa chỉ: 45 Trần Phú, Quận Ngô Quyề, Hải Phòng

4. Apollo

Trung tâm Apollo có lẽ được biết đến rộng rãi hơn với các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4-17 tuổi. Tuy nhiên, đây cũng là cái tên đáng cân nhắc khi bạn đang tìm kiếm trung tâm học IELTS tại Hải Phòng. Trong nhiều năm hoạt động, Apollo đã đạt được nhiều giải thưởng lớn như: Education Investor Asia awards, giải thưởng education Investor, giải thưởng Chu Văn An,…

5. AMA

AMA là một trong những trung tâm học IELTS nổi bật trên cả nước nói chung và ở Hải Phòng nói riêng. Điểm nổi bật của trung tâm là phương pháp Active Learning đã được kiểm nghiệm trên hàng ngàn học viên và đem lại kết quả khả quan. Nội dung giảng dạy đa dạng, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của học viên. Ngoài ra, trung tâm cũng cam kết đầu ra cho học viên. Do đó, AMA là một cái tên đáng để trải nghiệm.

  • Website: https://amavinh.edu.vn/ 
  • Địa chỉ: Nhà A2, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam – 484 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã lựa chọn được địa điểm học tập cho bản thân? Nếu vẫn còn thắc mắc bạn có thể đọc thêm các bài viết:

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here