TOP 3 TRUNG TÂM IELTS CHẤT LƯỢNG TỐT Ở QUẬN 12 TPHCM

0
619

Nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tốt tại quận 12 TPHCM thì hãy đọc ngay các gợi ý dưới đây nhé!

1. IELTS FIGHTER

“Mình đến với IELTS Fighter vì được bạn bè giới thiệu học tốt mà học phí rẻ hơn các trung tâm khác nhưng khi tham gia học tập thì mình rất bất ngờ với chất lượng mang lại. Sau 1 khóa, mình tăng hẳn 2,5 điểm, cao hơn mục tiêu band ban đầu đã đặt ra” – Đây là lời chia sẻ của một trong những học viên đạt điểm cao của IELTS Fighter.

IELTS Fighter được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay với chuỗi cơ sở trải dài khắp cả nước. Điểm nổi bật của trung tâm này là phương pháp đào tạo RIPL độc quyền. Với phương pháp này, kiến thức sẽ được chắt lọc những gì tinh túy nhất, kết hợp với công cụ PACES để học tập, giúp học viên nâng cao kiến thức và đột phá kỹ năng trong thời gian ngắn. 

2. ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ (VUS)

VUS là một trung tâm tiếng Anh khá lâu đời, được biết đến nhiều nhất với các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4-15 tuổi. Ngoài ra, trung tâm cũng có các khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL và IBT. Với lịch sử phát triển lâu đời và những đánh giá tốt từ học viên, các bạn có thể tin tưởng khi lựa chọn học tập tại đây.

3. RES

Với gần 15 năm hoạt động, trung tâm RES là một cái tên thuộc top đầu trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM. RES cung cấp tới 12 khóa học luyện thi IELTS theo trình độ và kỹ năng  (Speaking/Writing). Bạn cần phải hoàn thành bài kiểm tra trình độ trước khi đăng ký để có thể lựa chọn được khóa học phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân.

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học tập phù hợp với bản thân nhé!

XEM THÊM:

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here