TOP 5 TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS Ở QUẬN 3, TP. HCM

0
169

Ở quận 3, TP. HCM có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS khiến nhiều bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn được địa chỉ học tập. Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý nhé!

1. TRUNG TÂM ACET

ACET là một cái tên không còn quá xa lạ với dân luyện thi IELTS. Bên cạnh các bài học luyện thi IELTS, trung tâm còn tập trung phát triển các kỹ năng khác cho học viên như: tư duy phản biện, diễn thuyết, tranh luận,… Việc rèn luyện các kỹ năng này sẽ giúp học viên tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh. Một điểm trừ nhỏ là học phí tại trung tâm này khá cao.

2. TRUNG TÂM ILA

ILA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với 100% giáo viên nước ngoài. Với vốn chủ sở hữu nước ngoài và chương trình giảng dạy được xây dựng theo chuẩn quốc tế, ILA là điểm đến được nhiều học viên lựa chọn.

3. TRUNG TÂM IELTS FIGHTER

IELTS Fighter được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay. Đội ngũ giáo viên 100% người Việt với trình độ chuyên môn 8.0 – 8.5 IELTS, được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy của IELTS Fighter chắc chắn sẽ mang lại cho học viên những bài học bổ ích, dễ hiệu và cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả. Điểm nổi bật ở trung tâm là phương pháp đào tạo RIPL độc quyền, kết hợp các kỹ thuật học tập tiên tiến và phương pháp truyền cảm hứng học tập, giúp học viên yêu thích việc học tiếng Anh, học nhanh mà nhớ lâu.

4. TRUNG TÂM AMA

AMA là một thương hiệu đào tạo tiếng Anh lớn theo chuẩn phong cách Mỹ. Trung tâm cam kết giúp học viên định hướng lộ trình học tập hiệu quả và tạo cảm hứng học tập, tạo cơ hội với tương lại rộng mở. Bên cạnh đó, AMA đã và đang không ngừng nỗ lực ứng dụng các công nghệ tân tiến vào việc tạo ra nhiều giao diện giảng dạy khác nhau.

5. IELTS ĐA MINH

Điểm nổi bật của trung tâm này là bộ giáo trình IELTS độc quyền 9.0 “Comprehensive foucus 9.0” Và phương pháp độc quyền “ Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” do chính Tiến sĩ Dominic – Hiệu Trưởng nhà trường và là giám khảo chấm thi của Hội đồng thi IELTS trực tiếp biên soạn. Trung tâm cam kết, với bộ giáo trình và phương pháp này, học viên có thể tăng từ 2.0-4.0 IELTS chỉ sau 1 khóa học kéo dài 10 tuần.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể chọn được địa chỉ học tập phù hợp với bản thân nha!

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here