TOP TRUNG TÂM HỌC IELTS TẠI ĐÀ NẴNG

0
97

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn tìm trung tâm học IELTS. Dưới đây là những trung tâm học IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng để bạn tham khảo.

IELTS FIGHTER

Đứng đầu danh sách là trung tâm học IELTS tại Đà Nẵng là IELTS Fighter. Trực thuộc Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP, với nhiều năm kinh nghiệm, IELTS Fighter đã giúp cho hàng ngàn học viên đạt điểm số IELTS mong muốn. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những du học sinh hoặc giảng viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Đặc biệt, IELTS Fighter ứng dụng phương pháp RIPL độc quyền, chắt lọc nội dung kiến thức kết hợp cùng công cụ PACE và phương pháp logic, tạo cảm hứng học tập cho học viên.

  • Cơ sở 1: 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê
  • Cơ sở 2: 254 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu
  • Cơ sở 3: 226 Ngũ Hành Sơn, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn

ANH VĂN HỘI VIỆT – MỸ VUS

VUS là một cái tên đáng cân nhắc khi lựa chọn trung tâm học IELTS tại Đà Nẵng. Các bài học tại VUS đều được xây dựng chuẩn quốc tế, được giảng dạy bởi những giáo viên có chuyên môn cao. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, VUS còn nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống thư viện, không gian cafe… giúp học viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

  • Địa chỉ: 143 – 145 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Hải Châu

LANGUAGE LINK 

Trung tâm Anh ngữ Language Link cung cấp các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao được giảng dạy bởi 100% giảng viên nước ngoài. Trung tâm được đánh giá cao bởi các hoạt động ngoại khóa bổ trợ học tập, giáo án và thư viện tài liệu được cập nhật thường xuyên, cơ sở vật chất hiện đại… Lộ trình học của trung tâm được xây dựng bài bản, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của học viên.

  • Địa chỉ: 419 – 421 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

APOLLO

Anh ngữ Apollo là một cái tên quen thuộc với các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em. Tuy vậy, các khóa học luyện thi chứng chỉ của Apollo cũng không thể bỏ qua. Apollo là trung tâm có vốn đầu tư từ nước ngoài và thuộc tổ chức Anh ngữ International House từ nước Anh nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chương trình giảng dạy tiếng Anh ở đây.

  • Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

AMES ENGLISH

Luyện thi chứng chỉ IELTS là một trong những khóa học mà trung tâm AMES English cung cấp. Ames English là hệ thống Anh ngữ hoạt động trên khắp cả nước. Thành lập vào năm 2003, sau 18 năm hoạt động, Ames English tự tin xây dựng đội ngũ giảng viên và học liệu bài bản, chuyên môn cao, đảm bảo đầu ra cho học viên.

  • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

XEM THÊM:

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here