Top trung tâm học IELTS tại quận Tân Phú

0
130

Việc sở hữu chứng chỉ IELTS ngày càng đem lại nhiều quyền lợi khiến nhu cầu học IELTS không ngừng tăng cao. Nếu bạn đang ở quận Tân Phú và gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm học IELTS, hãy tham khảo bài viết này nhé!

  1. Trung tâm IELTS Fighter

Trực thuộc Công ty CP Giáo dục và Đào tạo IMAP, IELTS Fighter hiện là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay. Điểm nổi bật của trung tâm là phương pháp đào tạo RIPL độc quyền. Với phương pháp này, kiến thức sẽ được chắt lọc nhất, áp dụng tính logic, kết hợp với công cụ PACES và phương pháp học tập hiện đại, tiên tiến giúp học viên học nhanh mà nhớ lâu. Đội ngũ giảng viên của IELTS Fighter là những du học sinh và giáo viên có chứng chỉ IELTS 8.0-8.5, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giúp học viên tăng band điểm hiệu quả khi áp dụng lộ trình học của trung tâm. 

  1. Trung tâm ILA

ILA có lẽ được biết đến nhiều hơn với các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, tuy nhiên nếu bạn đang tìm trung tâm học IELTS thì cũng không thể bỏ qua cái tên này. Toàn bộ giáo viên của trung tâm là người bản xứ và có chứng chỉ quốc tế, được đào tạo chuyên môn bài bản nhằm đảm bảo học viên có thể hiểu được 100% bài học. Xen kẽ với các giờ học là các video và trò chơi tiếng Anh, giúp học viên giải tỏa căng thẳng nhưng vẫn bổ sung kiến thức.

  1. Anh văn hội Việt Mỹ – VUS

Là hệ thống Anh ngữ lâu đời, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng khi lựa chọn học tập tại đây. Trung tâm cung cấp các khóa học luyện thi chứng chỉ Quốc tế như IELTS, TOEFL iBT,… dành cho các bạn từ 15 tuổi trở lên. Toàn bộ giáo viên đều có chứng chỉ IELTS, TOELF, iBT… với điểm số ấn tượng, đảm bảo sẽ giúp học viên học tập hiệu quả.

  1. Trung tâm Anh ngữ Hoàng gia

Trung tâm Anh ngữ Hoàng gia được thành lập, điều hành và chịu trách nhiệm chuyên môn bởi những giáo viên – giảng viên tốt nghiệp học vị thạc sĩ Đại Học Canberra, Úc. Trung tâm Anh ngữ Hoàng gia cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho thiếu nhi, thiếu niên, các khóa học luyện thi chứng chỉ và giao tiếp quốc tế.. Với bộ phận quản lý và đội ngũ giáo viên có tư chất đạo đức tốt, nghiệp vụ sư phạm cao và kinh nghiệm giảng dạy Việt Nam và Quốc Tế. Chúng tôi tự tin và cam kết mang đến cho học viên hiệu quả học tập tốt nhất.

  1. Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh lâu đời tại TP HCM, Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Đội ngũ giáo viên của trung tâm bao gồm cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam, giúp đảm bảo học viên có thể hiểu 100% nội dung bài giảng. Các bài học đều được biên soạn rất chi tiết và tỉ mỉ, phù hợp với học sinh từ cấp 2, cấp 3 đến người đi làm.

Trên đây là 5 trung tâm học IELTS tốt nhất hiện nay tại quận Tân Phú. Hy vọng bài viết đã giúp bạn chọn được trung tâm học IELTS phù hợp với bản thân. 

XEM THÊM

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here