Những kênh Youtube tự học IELTS Speaking giọng Anh-Anh cực chất!

0
584

Nếu bạn đang tìm những kênh Youtube để tự học IELTS Speaking giọng Anh-Anh thì chắc chắn không thể bỏ qua các kênh Youtube như BBC Learning English, English with Lucy, ETJ English…

1. BBC Learning English

Link: https://www.youtube.com/c/bbclearningenglish/featured 

Đã tham gia 17 tháng 6, 2008

195.984.801 lượt xem

Kênh Youtube BBC Learning English quá quen thuộc với cộng đồng học tiếng Anh trên toàn thế giới rồi. Các bài học trên kênh Youtube này được xây dựng vô cùng bài bản và chuyên nghiệp, xoay quanh những chủ đề vô cùng quen thuộc. Khi theo dõi kênh này, bạn sẽ thu nhặt được khá nhiều kiến thức đời sống bên cạnh kiến thức tiếng Anh đó.

BBC Learning English

2. English with Lucy

Link: https://www.youtube.com/c/EnglishwithLucy/featured 

Đã tham gia 7 tháng 1, 2016

261.160.149 lượt xem

Nếu bạn muốn học IELTS Speaking giọng Anh-Anh với chính người Anh thì chắc chắn không thể bỏ qua Kênh Youtube English with Lucy. Các bài học được xây dựng vô cùng sinh động và dễ hiểu, kết hợp với giọng nói quyến rũ đậm chất Anh quốc của cô giáo Lucy xinh đẹp chắc chắn sẽ tạo cảm hứng học tập và giúp bạn phát huy tiếng Anh một cách tốt nhất.

English with Lucy

3. Learn English with Papa Teach Me

Link: https://www.youtube.com/channel/UCwk6ifONlkvqnoMF2uyA05g 

Đã tham gia 11 tháng 6, 2011

59.930.781 lượt xem

Kênh Youtube Learn English with Papa Teach Me gây ấn tượng bởi khiếu hài hước cùng sự đa dạng trong các video, từ cách phát âm, từ vựng đến ngữ pháp. Các bạn chắc chắn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi học IELTS Speaking qua kênh Youtube này. Vừa thưởng thức những video thú vị, mà kiến thức tiếng Anh tự ngấm vào đầu từ lúc nào không hay!

Learn English With Papa Teach Me

4. ETJ English

Link: https://www.youtube.com/c/ETJEnglish/featured 

Đã tham gia 4 thg 4, 2016

25.885.839 lượt xem

Đến với kênh Youtube ETJ English, thầy giáo Elliot sẽ dẫn chúng ta vào xứ sở của tiếng Anh-Anh với những video bật mí về ‘bí mật’ của tiếng Anh-Anh mà bạn khó có thể tìm đến ở kênh khác. Đặc biệt, mỗi video ngắn sẽ chia sẻ rất chi tiết về một nội dung cụ thể trong tiếng Anh, nên luyện Speaking qua kênh này cực kỳ hiệu quả luôn.

ETJ English

5. Real English with Real Teachers

Link: https://www.youtube.com/channel/UCddhCpo99TYiSiRhmzVVSEg

Đã tham gia 20 tháng 8, 2016

5.065.513 lượt xem

Tên của kênh Youtube này đã nói lên tất cả: Bạn sẽ học tiếng Anh với những giáo viên tiếng Anh bản xứ! Ngoài những bài học về chiến thuật làm bài thi IELTS hiệu quả, các thầy cô còn chia sẻ nhiều sự thật thú vị về tiếng Anh và đời sống thường nhật nữa. Theo dõi kênh Youtube ‘Real English with Real Teachers’ để vừa luyện thi IELTS, vừa tìm hiểu về văn hóa của người Anh bản xứ nhé!

Real English with Real Teachers

Trên đây là những kênh Youtube giúp bạn tự học IELTS Speaking giọng Anh-Anh ngay tại nhà. Ngoài ra, tham khảo ngay các bài viết dưới đây để tự xây dựng cho bản thân kế hoạch học tập hiệu quả:

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here