Top địa chỉ học IELTS ở đâu quận 10, Hồ Chí Minh?

0
129

Bạn đang tìm hiểu học IELTS ở đâu quận quận 10? Hãy cùng điểm danh 5 địa chỉ học IELTS uy tín ngay dưới đây và tham khảo học nhé.

1. Brish Council – BC

Là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS và BC cũng tổ chức các lớp luyện thi IELTS để nâng cao kiến thức hơn cho các bạn. Nhưng các khóa tại BC chủ yếu dành cho các bạn nâng cao band điểm, không có khóa dành cho bạn mất gốc hay mới bắt đầu. Mức học phí cũng không rẻ vì học với giáo viên nước ngoài và BC có uy tín cao.

Britsh Council

Địa chỉ học IELTS tại BC là Trung tâm Giảng dạy 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10. Không gian học tập hiện đại với kho tài liệu đa dạng, phục vụ việc luyện thi hiệu quả.
Học viên tại BC được hỗ trợ học tập bởi giáo viên người bản xứ, có kho tài liệu đề chất để các bạn lựa chọn học tập. Tuy nhiên thì học phí khá cao và phù hợp với các bạn có căn bản nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Web: https://www.britishcouncil.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

2.IELTS Fighter – Chiến binh IELTS

Vị trí nổi bật tại 350 đường 3/2 – Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, IELTS Fighter là địa chỉ luôn đón nhiều học viên mỗi ngày cùng học tập với thầy cô nơi đây.

Các bạn tham khảo thêm:

➥ Web: http://ielts-fighter.com
➥ Tham khảo thêm: ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN + CẢM NHẬN HỌC VIÊN
➥ Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter

Hiện tại, IELTS Fighter có 16 cơ sở toàn quốc với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp giảng dạy S-Smart tiên tiến giúp các bạn học viên tự tin chinh phục điểm số cao trong quá trình học tập.

Trung tâm IELTS Fighter quận 10

Vì sao IELTS Fighter là địa chỉ học IELTS uy tín giá rẻ nhất tại quận 10?

 • Áp dụng phương pháp S-Smart hiện đại, kết hợp dạy bảng, slide cùng các bộ cung cụ thông minh, phát huy cao nhất tính thực hành ngôn ngữ để các bạn học viên nâng cao kiến thức rõ rệt.
 • Giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt huyết, luôn mang đến những giờ học thú vị. Đội ngũ giáo viên đều phải trải qua những lần kiểm tra sát hạch chuyên môn, kỹ năng sư phạm để đảm bảo truyền dạy kiến thức đến các bạn học viên tốt nhất.
 • Môi trường hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, đầy đủ giúp các bạn học viên học tập thoải mái. Các phòng học không quá rộng nhưng trang trí thoải mái và gần gũi nhất. Không khí lớp học vui vẻ thoải mái để ai cũng tự tin học tập.
 • Lộ trình khóa học cá nhân hóa, đáp ứng theo đầu vào và mục tiêu đầu ra của các bạn với thời gian các lớp học 2-3 tháng, tăng 1-1.5 band điểm. Thời gian học chính 2 tiếng 1 ngày, lịch học linh hoạt sáng tối để bạn lựa chọn. Ngoài giờ học chính còn giờ học bổ trợ cuối tuần, học theo câu lạc bộ, luyện Speaking – Writing, học online… nữa.
 • Học phí khóa học phải chăng, chỉ từ 89k/h, phù hợp với đa số học viên. Học phí dao động từ 3.990.000 đến 7.990.000 phù hợp theo trình độ.
 • Giáo trình tài liệu biên soạn phù hợp theo trình độ của học viên, chia sẻ nguồn tài liệu sách bổ trợ học tập hiệu quả. Ngoài ra còn là kho tài liệu học được chia sẻ miễn phí trên website ielts-fighter.com nữa.
  Và nhiều trải nghiệm học, luyện thi IELTS đặc biệt chỉ có ở IELTS Fighter, giúp các bạn học tập hiệu quả. Đó là lý do nhiều năm qua trung tâm là địa chỉ lựa chọn hàng đầu của các bạn ở quận 10.

Học viên điểm cao tại IELTS Fighter:

3. IELTS Đình Lực

Tọa lạc tại địa chỉ 458/14, Đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, IELTS Đình Lực cũng là trung tâm được nhiều học viên đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Trang web: https://dolenglish.vn/
 • Số điện thoại 0366827368
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dolenglish/

Điểm đặc biệt của IELTS Đình Lực:

 • Áp dụng phương pháp giảng dạy tuyến tính, theo logic để học IELTS.
 • Dàn giáo viên profile chuyên môn tốt, nhiệt tình hỗ trợ học viên mỗi giờ học và hỗ trợ tại nhà, học online.
 • Không khí lớp học vui vẻ và thầy Đình Lực thích uống trà sữa nên hay mua trà sữa cho mọi người, lớp học luôn thân thiện.
 • Hỗ trợ nhiệt tình mỗi buổi học và các buổi học thêm sau giờ học chính để học viên nâng cao kỹ năng.
 • Học phí của IELTS Đình Lực cũng không quá cao, chỉ từ 10 triệu trở lên với thời gian 8-9 tuần, tuần 3-4 buổi.
  Với những lợi thế nổi bật trong phương pháp giảng dạy, IELTS Đình Lực nhận được sự quan tâm và nhiều bạn lựa chọn học tập.
Trung tâm IELTS Đình Lực

4. Trung tâm tiếng Anh VUS

Là một trong những trung tâm lâu đời, thiết bị hiện đại, không gian sang trọng Vus được nhiều bạn lựa chọn học tập. Tuy nhiên thì Vus có học phí khá đắt hơn các trung tâm trên thị trường và chủ yếu luyện giao tiếp cho các bạn học viên nhỏ tuổi, học IELTS không quá nổi bật.

Không gian trung tâm VUS

Hiện cơ sở của VUS tại 282 Nguyễn Chí Thanh, quận 10 ấn tượng. Các khóa học tập trung luyện IELTS nâng cao 5.0-6.0, học phí khá là cao, không được public. Bạn được học với giáo viên nước ngoài cũng như người Việt để luyện thi trong 3 tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Web: vus.edu.vn
 • Hotline: 028 7308 3333
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

Trên đây là 4 trung tâm học IELTS ở quận 10 HCM mà các bạn có thể tham khảo để cùng học tập nhé.

Xem thêm: Top 9 trung tâm học IELTS tốt tại TPHCM

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here