Trung tâm luyện thi uy tín tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

0
543

Học IELTS ở đâu quận Liên Chiểu, Đà Nẵng? Đến ngày IELTS Fighter 254 Tôn Đức Thắng nhé!

Bạn đang băn khoăn, có nên học IELTS? Học IELTS để làm gì? Bạn nghĩ, IELTS chỉ đem lại lợi ích cho những ai muốn du học hay làm việc nước ngoài? Đó là một sự sai lầm bởi sở hữu chứng chỉ IELTS còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích không tưởng.

Chính vì những lợi ích đó mà con số những người chọn học, thi IELTS đang ngày càng tăng lên trong những năm qua. Theo ước tính, có đến 2 triệu ứng viên đăng ký thi IELTS mỗi năm. Không chỉ giúp con đường nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh của bạn rộng mở hơn, mà giờ đây IELTS sẽ giúp bạn mở rộng thêm cánh cửa vào các trường Đại học lớn. Riêng tại Đà Nẵng, bên cạnh phương thức tuyển sinh truyền thống, các trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Hàn, Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh,… rộng cửa đón thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL.

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên học tập và sinh sống tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng quan tâm đến việc chinh phục chứng chỉ IELTS và mong muốn tìm kiếm cho mình trung tâm dạy IELTS chất lượng.

Địa chỉ học IELTS ở đâu quận Liên Chiểu – IELTS Fighter 254 Tôn Đức Thắng

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học IELTS tại quận Liên Chiểu, năm 2019 IELTS Fighter khai trương cơ sở IELTS Fighter 254 Tôn Đức Thắng. Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, cơ sở IELTS Fighter Tôn Đức Thắng đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ đông đảo của học viên cũng như quý phụ huynh.

Nằm trên trục đường chính của quận Liên Chiểu và gần trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, cơ sở IELTS Fighter Tôn Đức Thắng rất thuận tiện cho việc di chuyển của các bạn học sinh, sinh viên cũng như những người đi làm tại khu vực này. Việc di chuyển thuận lợi giúp các bạn dễ dàng đến đúng giờ học ở các khung giờ cao điểm, không bỏ lỡ những buổi học quan trọng và học bổ trợ cuối tuần nữa.

Tại sao nên chọn IELTS Fighter Tôn Đức Thắng

1.Vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại

– Ngoài việc nằm trong khu vực nhiều trường đại học rất thuận lợi cho việc di chuyển của các bạn học viên thì cơ sở IELTS Fighter Tôn Đức Thắng còn là một trong những cơ sở IELTS có cơ sở vật chất tốt nhất quận Liên Chiểu với đầy đủ tiện nghi thang máy, điều hòa, quạt, phòng học rộng rãi thoáng mát giúp các bạn học viên có thể có đủ không gian tham gia các trò chơi trong quá trình học, các buổi workshop hay các buổi tiệc tại cơ sở.

– Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên tổ chức chúc mừng sinh nhật học viên, tiệc Trung Thu, Noel nhằm tăng tính kết nối, gần gũi giữa các bạn học viên trong lớp cũng như các bạn học viên với đội ngũ nhân sự tại trung tâm. Những buổi tiệc bánh nho nhỏ cũng mang đến cho các bạn những kỉ niệm đáng nhớ trong thời gian học tập tại IELTS Fighter.

2. Học viên sẽ được nhận trọn bộ giá trị của phương pháp RIPL

Phương pháp RIPL là những tiêu chí đào tạo mà IELTS Fighter đã đúc rút được trong quá trình giảng dạy những năm qua và đã áp dụng thành công cùng hàng nghìn học viên xuất sắc vượt vũ môn thành công.

Sự khác biệt của phương pháp RIPL

  • Không dạy những thứ tiếng Anh có, chỉ dạy những thứ người học cần
  • Cùng học viên xây dựng bài giảng thông qua kỹ thuật PACES
  • Không khí lớp học luôn năng lượng, vui vẻ do giáo viên luôn nhiệt huyết và áp dụng phương pháp đồng bộ hóa âm thanh
  • Đẩy tính thực hành lên tối đa
  • Kết nối 24/24 để hỗ trợ học tập tối đa Dịch vụ bổ trợ đa dạng, mở rộng phát triển kỹ năng mềm… và vô số điều tạo nên SỰ KHÁC BIỆT và HIỆU QUẢ của phương pháp đào tạo RIPL tại IELTS Fighter.

3. Giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình

Phương pháp RIPL được chia sẻ bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Để được đứng lớp, giáo viên IELTS Fighter đều phải trải qua thời gian đào tạo, kiểm tra kiến thức khắt khe và đảm bảo áp dụng tốt phương pháp giảng dạy RIPL.

Mỗi giáo viên tại IELTS Fighter Nguyễn Văn Linh đều có màu sắc và cá tính riêng, luôn mang đến sự thú vị và nhiều trải nghiệm cho học sinh qua từng bài giảng. Ngoài giờ học chính, đội ngũ giáo viên đều nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp sự thắc mắc của các bạn qua các Group Facebook lớp học hoặc Zalo nữa.

4. Lộ trình học phù hợp với từng cá nhân, nhiều dịch vụ bổ trợ chuyên sâu

Học IELTS là bước vào một trận chiến đòi hỏi phải có nhiều cố gắng mới tiếp thu và đạt được band điểm cao như mong muốn. Bởi IELTS có khối kiến thức rộng và đòi hỏi ghi nhớ, rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cẩn thận. Vì vậy, để đạt được mục tiêu chúng ta cần có một lộ trình học phù hợp với bản thân. Khi đến với IELTS Fighter, các bạn được thi thử để bước đầu xác định trình độ của mỗi bạn, từ đó sắp xếp học theo từng level, giúp các bạn có được lộ trình cá nhân hóa cho bản thân mình.

Ngoài ra, nhằm giúp học viên củng cố kiến thức sau mỗi giờ học, IELTS Fighter đã và đang triển khai dịch vụ Tutoring ngoài thời gian dành cho toàn bộ học viên tại hệ thống.

Các lớp học tutoring được sắp xếp phù hợp theo trình độ của học viên và diễn ra từ 3-4 buổi/ tuần.

Đội ngũ tư vấn viên sẽ có trách nhiệm sắp xếp thời gian theo lịch mà giáo viên có thể đứng lớp cũng như chủ động thông báo tới học viên để đảm bảo các bạn có thể chọn lựa thời gian tham dự lớp học phù hợp nhất với bản thân.

Chính vì vậy, đây cũng là điểm mạnh trong dịch vụ này nhằm gia tăng tính cá nhân hóa thời gian học tập cho từng học viên.

Bên cạnh đó việc phân loại theo đầu vào học viên, dịch vụ tutoring mang bản chất của việc dạy kèm, do đó học viên hoàn toàn có thể tiếp cận giáo viên để hỏi đáp, thảo luận cũng như đi sâu vào những chủ điểm kiến thức mà học viên còn đang thắc mắc.

Nếu bạn có những câu hỏi cần được tư vấn, bạn có thể để lại thông tin bên dưới nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến IELTS Fighter cơ sở Tôn Đức Thắng – Đà Nẵng!

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here