Cải thiện khả năng Speaking nhanh chóng với khóa học Online từ IELTS Fighter

0
452

 

Đối với người Việt Nam, IELTS SPEAKING có lẽ là một trong số những kỹ năng khá khó đối với những bạn mới bắt đầu học IELTS, bởi vậy, nó đòi hỏi người học phải thường xuyên luyện tập có thể nói trôi chảy, hiểu rõ format, các dạng câu hỏi, chủ đề trong bài thi IELTS.

Hiểu được điều đó, IELTS Fighter đã biên soạn khóa học IELTS Speaking online dành cho những mới bắt đầu có tên là All about IELTS Speaking. Ở khóa học này, các bạn sẽ được chia sẻ tất tần tật về Part 1-2-3 để các bạn nắm vững và chuẩn bị tinh thần luyện Speaking tốt nhất.

THÔNG TIN KHÓA HỌC IELTS SPEAKING ONLINE

Khóa học chủ yếu dành cho các bạn mới bắt đầu học IELTS( cụ thể là kỹ năng Speaking), chưa biết rõ các dạng đề thi và cách trả lời hợp lý. Đặc biệt là các bạn có band điểm từ 3.0 Speaking trở lên nhé!

  •  Khóa học được thực hiện bởi Ms Mia – 8.5 Speaking.
  • Thời lượng: 10 video, mỗi video dài 20-30 phút, chia sẻ chi tiết về các phần thi Speaking, các chủ đề hay gặp nhất với từ vựng, cấu trúc hữu ích để ghi điểm kèm bài mẫu theo đề bài.
  • Khóa học đã được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên Youtube, các bạn nhớ theo dõi và subscirbe để nhận thêm những thông tin hữu ích nhất nhé.
  • Các bạn chỉ cần kết nối mạng internet và truy cập vào youtube để học tập, đây là 10 video vô cùng hữu ích của Ms Mia, ở đây các bạn có thể nắm bắt được các cấu trúc, từ vựng thường xuất hiện trong bài thi đó!

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC IELTS SPEAKING ONLINE

Khóa học bao gồm 10 buổi học, trong đó bao gồm phần thực hành, tự luyện nói, ghi âm để xem phát âm của mình đã chuẩn, trả lời đã tốt và có lỗi sai nào cần phải sửa không. Đây sẽ là cách vô cùng hiệu quả để các bạn nâng cao khả năng Speaking đó.

Unit 1: Tổng quan IELTS Speaking

Unit 2: IELTS Speaking topic Work/Study

Unit 3: IELTS Speaking topic Leisure time

Unit 4: IELTS Speaking topic Nature

Unit 5: IELTS Speaking topic People

Unit 6: IELTS Speaking topic Place

Unit 7: IELTS Speaking topic Thing

Unit 8: IELTS Speaking topic Event

Unit 9: Tổng quan Speaking part 3

Unit 10: Các dạng câu hỏi Speaking Part 3

 

Ngoài ra, IELTS Fighter còn tặng thêm cho các bạn 20 video chọn bộ từ vựng theo từng chủ đề, đây là những tài liệu sát với đề thi thật nhất, do chính đội ngũ IELTS Fighter biên soạn.

Để xem các video từ vựng, bạn hãy click theo link: https://bit.ly/ieltsvocabularylist

 

Hi học với khóa học Online miễn phí, các bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng và tư duy trong IELTS Speaking. Chúc các bạn học tập thật tốt, đạt điểm cao trong kì thi sắp tới nha!

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here