Mindset for IELTS – Tổng hợp 4 cuốn sách mới nhất.

0
377

Đưới đây là tổng hợp 4 cuốn sách mới nhất đến từ nhà xuất bản Cambridge, đây là những cuốn sách phù hợp cho người mới hoặc đang ôn luyện Tiếng Anh cũng như IELTS.

I.Thông tin cơ bản về bộ sách

Bộ sách được chia thành 4 quyển phân theo từng trình độ từ cơ bản đến nâng cao cho học viên:

– Foundation dành cho bạn nào ở band 3.0 (A2) hướng tới 4.0-4.5+

– Level 1 dành cho band 4.0, target 5.0-5.5+

– Level 2 dành cho band 5.0, target 6.0-6.5+

– Level 3 dành cho band 6.0, target 7.0-7.5+

Bộ sách chủ yếu tập chung vào từng kiến thức cụ thể, giúp bạn nâng cao hiệu quả học tiếng anh.

II. Các cấu trúc trong bộ sách

Bộ sách bao gồm các phần kiến thức chủ yếu như Grammar, Vocabulary, ngoài ra tập chung vào 4 kỹ năng trong IELTS: listening, speaking, writing và reading. Bên cạnh đó, còn có các ví dụ kèm hình ảnh sinh động giúp cho người làm tăng khả năng tư duy trong học tập.

Tuy nhiên, nếu bạn không mua sách thì sẽ không có được bộ mock test, đây là điều khá nuối tiếc. Nên khi tải tài liệu ở link dưới đây sẽ hơi thiếu nha, nếu có điều kiện các bạn có thể mua sách ở bên ngoài để có đầy đủ hơn.

TẢI TÀI LIỆU Ở ĐÂY

III. Review  chi tiết từng cuốn sách 

1.Mindset for IELTS Foundation

Đây là cuốn sách phù hợp cho các band khoảng 3.0 nên kiến thức cũng khá dễ nắm bắt, chủ yếu cung cấp các kiến thức nền tảng cho người mới bắt đầu học IELTS.

Sách bao gồm 10 Units, xoay quanh các chủ đề Daily life, House and home, Hobbies and entertainment, Travels and holiday, Food and drink… Ở phía cuối trang sẽ là Answer keys và tapescripts Listening, các bạn có thể vào đây check lại đáp án và kiểm tra tiến độ học tập của bản thân.

2.Mindset for IELTS Level 1

So với cuốn Foundation thì đây là cuốn đòi hỏi người học có trình độ nâng cao hơn, cuốn sách tập chung hơn vào các kỹ năng trong IELTS.

Cuốn sách bao gồm các chủ  là Relationships, place and buildings,  education and employment, food and drink, consumerism, leisure time, fame and the media, natural world. Và cuối cùng là aswer key và scripts cho người học tham khảo, kiểm tra.

Thiết kế của cuốn sách tập chung sâu vào các kỹ năng có trong bài thi IELTS, bên cạnh đó còn có các hạng mục nhỏ hơn như lead-in, vocabulary, các dạng bài/đề luyện tập của kỹ năng đó, tips, kỹ thuật nên dùng, grammar focus, exams kills… được sắp xếp rất tỷ mỉ, dễ đọc cho người dùng.

3.Mindset for IELTS Level 2

Nếu cuốn level1 cho các bạn từ band 4.0 thì cuốn level2 này sẽ cho các bạn có trình độ từ band 5.0 và hướng tới mục tiêu 6.5+.

Các chủ đề có trong cuốn sách : The man-made environment, leisure and education, the news and media, travel and transport, business and work, the natural environment, education systems, festival and traditions. Ở cuối cùng là đáp án và scripts nhé.

4.Mindset for IELTS Level 3

Đây là cuốn sách đòi hỏi người dùng có trình độ từ 6.0 và đang có nhu cầu nâng band điểm lên 7.0+, cuốn sách vẫn có thiết kế đẹp mắt, từ vựng và ngữ pháp đầy đủ, dễ đọc và sử dụng.

Các chủ đề trong sách: urban and rural life, health, art and architecture, finance and business, history, science and technology, television and current affairs, culture. Cuối cùng là answer key and scripts.

Cách level trong cuốn sách được phân chia rõ ràng, có các phần ví dụ và bài tập đi kèm giúp cho các bạn có thể nắm được trình độ hiện tại của bản thân.

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về bộ sách mới nhất của Nhà xuất bản Cambridge, chúc các bạn học tập hiệu quả và đạt điểm số cao!!!

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here