Nên học IELTS ở đâu, review trung tâm luyện thi IELTS tốt

0
854

Hiện tại thì chứng chỉ IELTS đã làm rất tốt công cuộc marketing truyền miệng của mình, nó xuất hiện trong tiềm thức của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên hay thậm chí là người đi làm. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của tệp khách hàng lớn như vậy, các trung tâm tiếng anh nói chung và trung tâm luyện thi IELTS nói riêng đã xuất hiện tràn lan trên thị trường. Cùng mình tìm hiểu những trung tâm lớn và uy tín để có được cái nhìn tốt nhất nha.

Đối tác Hội đồng Anh (British Council)

1. Hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và sở hữu mạng lưới tại 130 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và là một trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Hà Nội, Hội đồng Anh là trung tâm uy tín bậc nhất vào thời điểm này.
Ngoài khóa học luyện thi IELTS với người bản xứ tại trung tâm, hiện nay Hội đồng Anh còn cũng cấp cho người học những phương pháp học mới như luyện thi trực tuyến ngắn hạn, học IELTS qua IELTS Prep App, học IELTS qua videos hướng dẫn…

Các khóa học và học phí:
IELTS Pre-Intermediate, IELTS Intermediate và IELTS Upper-Intermediate đều có thời lượng 32 giờ chia thành 16 buổi học, học phí 9.920.000đ (310.000đ/giờ).

Cơ sở ôn luyện IELTS tại Hội Đồng Anh

Liên hệ:
Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ
Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân.
Website: https://www.britishcouncil.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/.

IELTS Fighter - Anh Ngữ Ms Hoa Toeic có THỰC SỰ TỐT như QUẢNG CÁO ? Có LỪA  ĐẢO không?

2. Trung tâm IELTS Fighter

IELTS Fighter (Chiến binh IELTS) là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng và uy tín trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam với các thương hiệu (Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao tiếp, Aland English, IMAP Pro và Ebomb).

IELTS Fighter sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao chỉ số IELTS từ 8.5 trở lên. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và tinh thần nhiệt huyết trong nghề, các giáo viên của IELTS Fighter đã truyền cảm hứng và động học IELTS cho rất nhiều các học viên khiến họ trở nên yêu thích, đam mê môn tiếng Anh hơn.

Ngoài chuyên môn tốt, các giao viên của IELTS Fighter đều đã trải qua những vòng đào tạo nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, đảm bảo đầu ra cho các học viên.

Phương pháp giảng dạy RIPL toàn diện của IELTS Fighter là một bước cải tiến đột phá nâng cao toàn diện kỹ năng mềm giúp các học viên trở nên ham học và tự tin hơn trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Đây là phương pháp thúc đẩy thực hành lên cao nhất, giúp người học tự khám phá kiến thức hiệu quả, ghi nhớ nhanh hơn với sự hỗ trợ 24/24 từ đội ngũ giáo viên.

Ngoài giờ học chính, tại IELTS Fighter, bạn còn được học bổ trợ Speaking – Writing cuối tuần, lớp gia sư nhỏ chiều thứ 2 – thứ 6 để nắm chắc kiến thức hơn.

Website: https://ielts-fighter.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter

Hotline: 0903 411 666

Group: https://www.facebook.com/groups/ieltsfighter.support/

ACET | Anh Ngữ học thuật - Giáo dục quốc tế

3. ACET

ACET là trung tâm tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam. Là công trình dạy IELTS dựa trên sự hợp tác giữa IDP và Học viện UTS: INSEARCH thuộc Unitversity of Technology Sydney, ACET sở hữu môi trường giảng dạy nghiêm túc vớ bộ tài liệu và lộ trình được biên soạn kỹ càng.

Các khóa học tại ACET: IELTS Express – Khái quát hình thức và cách làm bài thi IELTS (25 giờ), IELTS Plus – Hoàn thiện kỹ năng làm bài thi cơ bản, thực hành chủ đề thường gặp trong kỳ thi (100 giờ), IELTS Pro A – Phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ, chiếc lược làm bài thi IELTS (100 giờ), IELTS Pro B – Phát triển năng lực ngôn ngữ và chiến lược làm bài thi ở cấp độ cao nhất (100 giờ).

Các khóa học và học phí:
IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A, IELTS Pro B đều có thời lượng 100 giờ học, học phí khá cao 21.890.000đ.

Liên hệ:
Cơ sở 1: 15 – 17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình.
Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa.
Website: https://acet.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/acetvn/

Sau bài viết này, hi vọng các bạn có thể tìm cho mình một trung tâm IELTS để có thể đạt điểm cao nhất trong kì thi sắp tới để có thể đủ điều kiện tốt nghiệp hoặc tham gia vào công ty tốt nha.

Xem thêm tại:

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here