Reading Strategies for the IELTS Test PDF – Sách hay không nên bỏ qua

0
2144

Giới thiệu với các bạn một tài liệu Reading hay để tự ôn luyện thêm hiệu quả là Reading Strategies for the IELTS Test PDF. Đây là một trong những quyển sách tự học IELTS Reading giúp bạn sớm hiểu rõ về bài thi cũng như luyện tập tốt.

Review Reading Strategies for the IELTS Test

Đây là cuốn sách phù hợp với các bạn band 3.0 trở lên với nguồn ngữ pháp và từ vựng đã căn bản để bắt đầu luyện tập các dạng bài trong Reading.

Cuốn sách đã được dịch ra tiếng Việt nên rất dễ tham khảo dành cho các bạn nhé. Khác với các sách học IELTS nước ngoài khác, bạn sẽ dễ đọc và thực hành theo sách.

Cụ thể, sách cung cấp những kiến thức về:

  • Các dạng bài thường gặp trong Reading là: Matching Heading, Close (Completions), Multiple Choice, Summarizing (tóm tắt bài đọc), Yes/No/NotGiven. Các dạng bài này đều khá là khoai và cần luyện tập nhiều.
  • Hướng dẫn luyện kỹ năng Scanning for Answer cùng 12 bài tập tổng hợp phần Intergrated Exercises, 7 bài Practice Test để các bạn thực hành ngay và luôn theo kiến thức đã được học.
  • Chắc chắn rồi, cuối sách chính là phần Answer key để các bạn check đáp án và kiểm tra xem mình đúng bao nhiêu câu theo các bài tập và bài test được đưa ra.

Các bài học được thiết kế chia sẻ chi tiết với hướng dẫn cách làm bài, phân tích, test như thế nào giúp bạn thực hành và nâng trình Reading của mình nhanh hơn đó.

Cá rằng nguồn kiến thức hay ho từ sách sẽ giúp bạn tự học IELTS Reading hiệu quả hơn. Hãy cùng tham khảo và tải sách về khám phá nhé!

Link tải sách:
https://drive.google.com/file/d/1r3EmijHWJtg8ezGtmthy60PUsZxZ32iT/view

Bên cạnh tài liệu này, để học Reading tốt, bạn có thể tham khảo thêm:

Trọn bộ tài liệu tự học IELTS Reading hay nhất

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here