Top trung tâm học IELTS ở quận 8, TPHCM

0
491

Tiếng Anh giờ đây như một ngôn ngữ thứ hai của mọi người bởi tính phố thông của nó. Từ các bạn nhỏ mẫu giáo, cấp 1, học sinh, sinh viên và thậm chí là những người đi làm đều được tiếp cận tiếng anh từ rất sớm. Và một trong những chứng chỉ quan trọng để chứng minh được khả năng tiếng anh của bản thân chính là IELTS. Tấm bằng IELTS được mọi nơi trên thế giới công nhận bởi nó được xác thực bởi Hội Đồng Anh (British Council) và IDP. Vì vậy, các trung tâm luyện thi IELTS đã đặt cơ sở của họ ở quận 8 TP Hồ Chí IELTS uy tín tại quận 8 nha.

Học IELTS ở đâu quận 8? Trung tâm luyện thi IELTS Fighter tại quận 8 - ielts -fighter.com

1. IELTS Fighter – Chiến binh IELTS

Chất lượng của IELTS Fighter đã được rất nhiều học viên và phụ huynh công nhận. Trung tâm được thành lập bởi đội ngũ chiến binh IELTS 8.5 – là những du học sinh Anh, Mỹ như Cô Trà My, Thầy Dương, Cô Bảo Kim với phong cách dạy rất lôi cuốn, dễ tạo động lực cho tất cả các học viên.

Ngoài các giờ học, thì trung tâm còn có rất nhiều hoạt động bổ trợ kiến thức, offline, câu lạc bộ giúp tất cả các học viên kết nối với nhau tạo môi trường luyện thi tốt nhất. Bên cạnh đó IELTS Fighter còn cung cấp cho tất cả các học viên tài khoản luyện thi IELTS online hoàn toàn miễn phí với những bài giảng cực chất lượng. Trung tâm có cam kết đầu ra cho các học viên.

Với phương pháp dạy học sáng tạo, tư duy cao được tích hợp nền tảng công nghệ tiên tiến giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian, bứt phá khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh nhất. Với sự nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, IELTS Fighter mong muốn sẽ truyền thêm nhiều động lực học IELTS và giúp hàng triệu bạn học viên có thêm hứng thú và động lực để chinh phục thêm một ngôn ngữ mới.

Địa chỉ: 926B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8

Top 5 trung tâm anh ngữ tốt nhất tại Đà Nẵng - 2020

2. Trung tâm Anh ngữ Kết nối – English Link

Trung tâm Anh Ngữ Kết Nối – English Link được thành lập vào năm 2014 với sứ mạng mang đến môi trường đào tạo Anh Ngữ tốt nhất. Tọa lạc tại 330 – 332 Phạm Hùng, phường 5, quận 8, TP.Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mới thành lập, Anh Ngữ Kết Nối đã xây dựng cho mình chiến lược, mục tiêu phát triển bền vững chính là xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo. Cùng với đội ngũ Ban Lãnh Đạo, nhân viên, giảng viên tâm huyết và chuyên môn cao, trung tâm tự hào mang đến cho học viên môi trường Anh Ngữ hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, với Slogan “Your English Your Success”, trung tâm hiểu rõ tầm quan trọng và sự cần thiết của Anh Ngữ trong quá trình giao lưu và hội nhập Quốc Tế.

Học viên sẽ cảm thấy yêu vui học tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ
Thú vị hơn và năng động hơn với chủ đề học thay đổi từng buổi học
Rèn luyện các kĩ năng thuyết trình, kể chuyện, hát và biểu diễn bằng tiếng Anh.
Phát triển nhân cách thông qua các bài học kỹ năng sống.
Phát triển tư duy và khả năng sáng tạo thông qua các hoạt động sáng tạo nghệ thuật.
Rèn luyện sức khỏe thể chất và làm việc nhóm.
Hệ thống hóa toàn bộ kiến thức Toán & Tiếng Việt của chương trình học tại trường phổ thông.

Địa chỉ: 330-332 Phạm Hùng, Phường 5 Quận 8, TP. HCM

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Âu Mỹ tuyển dụng

3. Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh là nơi đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp với uy tín cao, chất lượng tin cậy được hiệp hội Anh ngữ tín nhiệm. Chương trình đào tạo với quy mô lớn, phong phú và chuyên sâu được xây dựng theo chương trình Anh ngữ hiện đại của viện khảo thí ETS Hoa Kỳ và hợp tác với các tập đoàn giáo dục của Australia và Singapore. Hệ thống chương trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt cho học viên Việt Nam, bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ tự hào là đơn vị có số lượng giáo viên Việt Nam và Nước Ngoài học vị cao, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại thành phố Hồ Chí Minh. Phương châm hoạt động của Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ là chất lượng đến từng học viên, Phương pháp tiên tiến, Chuyên môn vững vàng…

Địa chỉ: 222 – 224 – 226 Phạm Hùng, P. 5, Q. 8 Tp.HCM – (08) 66.799.995 – (08) 38.505.984.

Đây là 1 vài những trung tâm có đào tạo IELTS uy tín đang hoạt động tại quận 8 TP Hồ Chí Minh. Mong rằng sau bài viết này, bạn đã chọn được 1 nơi để luyện thi IELTS và đạt được kết quả cao nhất trong kì thi lần tới.

Xem thêm tại: https://ielts-fighter.com/tin-tuc/Hoc-IELTS-o-dau-quan-8-Trung-tam-luyen-thi-IELTS-Fighter-tai-quan-8_mt1601920288.html

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here