Bộ sách IELTS Preparation cho người mới bắt đầu học IELTS

0
528

I. Thông tin về bộ sách IELTS Preparation

Bộ sách IELTS Preparation dành cho ai?

Đây là bộ sách dành cho những bạn mất gốc, mới tiếp xúc với Tiếng Anh, bắt đầu xây dựng lại hệ thống ngữ pháp và từ vựng.

1. Preparation Grammar

Trọn bộ 300 TRANG sách chia sẻ về ngữ pháp, từ vựng cơ bản nhất. Tập chung lại những chủ điểm thường xuất hiện trong bài thi IELTS, điều này giúp bạn có được nền tảng ngữ pháp vững chắc. Ngoài ra, bộ sách đã tóm gọn 10 chủ điểm từ vựng đi kèm, bổ sung vốn kiến thức cơ bản và luyện theo đề IELTS để mở rộng vốn từ.

2. Preparation Vocabulary

Bộ sách bao gồm phần Grammar, kiến thức từ vựng và giải nghĩa chi tiết. Với việc được thiết kế theo hệ thống bài học 10 chủ đề từ vựng phổ thông như: Appearance & Personality, Leisure activities, Food and drinks , Education… Điều này giúp bạn có thể nâng cao vốn từ cũng như tư duy học từ vựng.

3. IELTS Preparation Reading

Với 400 trang trinh phục phần thi IELTS Reading, cùng những dạng bài thường xuất hiện ở đề thi IELTS Reading như: Multiple Choice, True/False/Notgiven… sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài trong IELTS. Không chỉ vậy, bộ sách còn giúp nâng cao khả năng làm bài bởi bạn sẽ được thực hành và nắm được những điều cần chú ý về chiến thuật làm bài Reading sao cho kịp thời gian, đạt điểm cao.

4. Preparation Listening

IELTS Preparation Listening là cuốn sách mô tả chi tiết cách làm từng dạng bài trong IELTS Listening: Form Completion, Sentence Sumary…Ngoài ra, chúng ta có thể thực hành và nắm được những điều cần chú ý về chiến thuật làm bài Listening sao cho nghe đúng, tránh lỗi sai thường mắc phải, đạt điểm cao. Trọn bộ 400 TRANG sách chia sẻ tất tần tật về Listening chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng.

5. Preparation Writing

Bộ sách cung cấp đầy thức chủ đạo về Task 1+2 theo các dạng bài hay gặp nhất, kèm theo đó là ví dụ và phân tích bài mẫu cụ thể để người đọc hình dung rõ ràng cách làm bài ghi điểm theo tiêu chí Writing, bài mẫu và từ vựng phù hợp cho mỗi đề thi. Bộ sách sẽ giúp bạn hiểu hơn về IELTS Writing và nâng cao khả năng viết nách đó nha!

6. Preparation Speaking

Trọn bộ 200 TRANG sách chia sẻ về ngữ pháp, từ vựng cơ bản nhất. Bên cạnh đó là các cấu trúc và công thức trả lời ghi điểm, bài mẫu và từ vựng cho IELTS Speaking Part 1, kèm theo tài liệu sưu tầm cho Part 2+3. Khóa học kèm video IELTS Speaking cho người mới bắt đầu, 10 unit theo các dạng câu hỏi trong Speaking.

Link tải trọn bộ sách

có ở đâyCLICK HERE

Ngoài bộ 6 sách trên, tặng bạn thêm:

 

II. Bộ sách kèm theo cho người mới bắt đầu

1. Crack IELTS Reading

Toàn bộ những kiến thức cơ bản về 10 chủ đề hay gặp trong IELTS Reading đã được chúng mình tổng hợp trong bộ sách. Bao gồm 10 chủ đề Reading hay gặp- Tổng hợp 10 chủ đề IELTS Reading hay gặp nhất, chi tiết từ vựng, ngữ pháp và bài tập luyện có đáp án,  phương pháp học tập hiệu quả, thiết kế đơn giản, nhỏ nhưng có võ nha các bạn.

Bạn click đây cùng đọc thêm nha: Hướng dẫn sử dụng sách Crack IELTS Reading

2. 1200 từ vựng thường gặp trong Listening

Bộ sách bao gồm các chủ đề thông dụng Homes, Educations, City, Shapes…có đầy đủ ví dụ luyện nghe, ngoài ra còn kèm theo từ vựng, phiên âm và giải nghĩa chi tiết giúp bạn hiểu rõ cách đọc hiểu.

Xem và tải theo link: Từ vựng IELTS Listening thường gặp

3. 30 ngày luyện nghe theo chủ đề

Bạn có thể luyện nghe theo 30 chủ đề thông dụng như alphabet, names, places… đã có trong bộ sách. Bộ sách cũng bao gồm bài tập và video hướng dẫn chi tiết, bên cạnh đó là bài Test cuối dự án để luyện nghe và kiểm tra trình độ của bạn

Xem và tải tài liệu theo link: 30 ngày Listening

4. Cách học IELTS hiệu quả

– Chuỗi vlog Chill with IELTS, thực hiện bởi Ms Mia chia sẻ chi tiết về cách học IELTS hiệu quả qua nguồn tài liệu, kiến thức đa dạng.

– Từ lộ trình chinh phục 0-7.0 IELTS, cách tự học tại nhà Vocabulary, Grammar, Listening, Speaking, Writing, Reading…để cải thiện band điểm tối đa

– Mỗi vlog bao gồm video và tài liệu, hình ảnh đẹp để bạn Ăn Ngủ Chill cùng IELTS thật dễ dàng.

Trọn bộ link bài học: Hướng dẫn tự học 7.0 IELTS

Trên đây là List danh sách tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu, các bạn, các bạn tải về và luyện tập học tốt nha.

Nếu có bất kỳ khó khăn gì, hãy inbox với fanpage IELTS Fighter – Chiến binh IELTS để được hỗ trợ toàn diện nhé <3

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here